Nên dán phim cách nhiệt loại nào cho ô tô vừa đẹp vừa chất lượng?

Rate this post

Nên dán phim cách nhiệt loại nào cho ô tô? Thị trường phim cách nhiệt cho ôtô tại Việt Nam có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ khắp các nước trên thế giới như: V-Kool, 3M, FSK, Rabon, Llumar… Khi chọn mua phim cách nhiệt cho xe hơi chủ xe cần chú ý đến 4 thông số cơ bản gồm: Tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt hay tỷ lệ phản gương và tỷ lệ cản tia UV. Tùy theo từng loại mà có mức giá, chất lượng và các thông số khác nhau. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nên dán phim cách nhiệt loại nào cho ô tô chống nắng tốt nhất?

  • Mùa hè, mùa nắng nóng đang tới, dán phim cách nhiệt là một trong những giải pháp thích hợp nhất trong thời điểm này với những hữu ích như cách nhiệt. Nó giúp ngăn ảnh hưởng của các tia có hại, nhằm bảo vệ da và sức khỏe của người ngồi bên trong. Bảo vệ nội thất trước tác động của nắng nóng và giảm nhiệt trong xe cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu, do máy lạnh được giảm thiểu hoạt động.
nen-dan-phim-cach-nhiet-loai-nao-cho-o-to
Dán phim cách nhiệt cho ô tô
  • Thị trường phim cách nhiệt cho xe ôtô tại Việt Nam khá sôi động với  những thương hiệu nổi tiếng như V-Kool, 3M, FSK, Rabon, Llumar…Về khía cạnh kỹ thuật, các sản phẩm này đều sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt nhựa polyester. Tuy nhiên, mỗi hãng phim lại có một phương pháp tráng khác nhau, và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình.
  • Dù sử dụng phương pháp tráng và nguyên liệu nào thì cuối cùng các sản phẩm cũng phải được thể hiện dưới các thông số như: Độ thấu sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Các thông số này thường được thể hiện dưới dạng %, và bất cứ sản phẩm nào cũng phải công bố các thông số trên, cho dù ở dạng tự thử nghiệm hoặc chứng nhận của tổ chức thứ ba.
  • Nên dán phim cách nhiệt loại nào cho ô tô mới chất lượng, bạn cần biết rõ nguốn gốc xuất xứ, địa điểm nhà máy và website của nhà sản xuất. Nếu là đại lý phân phối của sản phẩm đó,  phải có giấy chứng nhận, có thông tin đại lý phân phối chính thức trên website của nhà sản xuất.
  • Kế đến, bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp có uy  tín và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, cụ thể như: Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, phòng trưng bày, mẫu phim, các thiết bị đo và  thử đáng tin cậy. Các tiêu chí quyết định một sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao là : Cách nhiệt cao (tỷ lệ cách nhiệt), thẩm mỹ, sang trọng (màu sắc phim) và độ bền theo thời gian sử dụng.

Nên dán phim cách nhiệt loại nào cho ô tô, cần lưu ý những gì?

nen-dan-phim-cach-nhiet-loai-nao-cho-o-to-1
Dán phim cách nhiệt cho ô tô

Khi bjan muốn dán phim cũng cần chú ý tới điều kiện môi trường tiêu chuẩn “kín gió, không bụi” , không làm ảnh hưởng cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ cao trong quá trình dán phim.

Ngoài ra, bạn cũng không để xe dán phim ở ngoài đường, vì trong không khí có rất nhiều bụi và gió ảnh hưởng đến quá trình dán cũng như độ thẩm mỹ và độ bền của phim.  Bạn cũng nên lưu ý đến dịch vụ bảo hành và hậu mãi khi dán xong.

Theo những thông tin hữu ích ở trên, chắc chắn bạn cũng hiểu được nên dán phim cách nhiệt loại nào cho ô tô chất lượng và đẹp nhất. Đặc biệt những lưu ý trước và sau khi dán phim. Phương Đông Auto chính là thương hiệu dán phim nổi tiếng được nhiều người biết tới, hãy gọi tới hotline 0985.546.546.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dán film cách nhiệt ô tôbọc ghế da ô tô 16 chỗbọc ghế da ô tô bán tảidán kính Classis chính hãng,…

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com

Gợi ý dành cho bạn