Khi dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ, cần lưu ý những gì?

Rate this post

Mùa hè sắp tới cũng là lúc những cơn ác mộng nắng nóng trên bốn bánh xe lại sắp diễn ra. Do vậy, các biện pháp chống nóng như dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ, đang nhận được nhiều sự quan tâm. Dán phim cách nhiệt sở hữu nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, không gây bừa bộn cabin xe, cản nhiệt và tia gây hại tốt. Do đó, dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ là lựa chọn của nhiều chủ xe, tuy nhiên để chọn được tấm phim chất lượng, bạn cần lưu ý những gì?

Dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ có những lợi ích gì?

dan-phim-cach-nhiet-classis-gia-re-1
Dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ tại Phương Đông Auto

Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt

  • Kính trên của mỗi chiếc xe ô tô đều đã được thiết kế, chế tạo ở mức tối ưu cho nhu cầu quan sát và lấy ánh sáng vào xe. Việc dán thêm một lớp phim sẽ ảnh hưởng phần nào tới chất lượng kính đặc biệt là phần kính lái. Do vậy, việc lựa chọn phim cách nhiệt dán kính lái quá tối màu, và có độ xuyên sáng thấp sẽ khiến việc quan sát cũng như điều khiển xe gặp khó khăn, đặc biệt là khi trời tối.
  • Để hạn chế tối đa ảnh hưởng của phim dán tới tầm nhìn của lái xe thì phần kính lái trước mặt lái xe, được dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ có độ xuyên sáng cao (trên 65%. Độ trong suốt trên 60% vàvđộ phản quang dưới 10%. Với kính sườn và kính hậu thì nó có thể chọn phim có màu sẫm hơn, để tạo không gian riêng tư cho người ngồi trên xe.

Khả năng cản các tia gây hại

  • Về cơ bản, các loại phim cách nhiệt nói chung đều được sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại, lên trên bề mặt nhựa polyester. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt lớn nhất, giữa những loại phim cách nhiệt chất lượng cao có thương hiệu và phim kém chất lượng.

Sử dụng và bảo quản xe mới dán phim cách nhiệt

  • Xe mới dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ xong, chờ 48 giờ mới hạ kính xuống để lớp phim đủ thời gian gắn chặt vào bề mặt kính. Thậm chí, một số loại phim cách nhiệt cần thời gian chờ đến 72 giờ. Sau đó bạn cũng nên hạn chế lên/xuống kính trong 3 ngày đầu.
  • Bên cạnh đó, người dùng cần tránh sử dụng nước rửa kính trong vòng 7 ngày, sau khi dán kính xe ô tô. Vệ sinh mặt kính xe cũng phải cẩn thận tránh ma sát mạnh, vì lâu ngày sẽ làm bong tróc lớp phim dù đã dán chặt từ ban đầu.
dan-phim-cach-nhiet-classis-gia-re
Dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ tại Phương Đông Auto

Những điểm cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ

Dán phim cách nhiệt trên kính chắn gió phía trước là khá nguy hiểm, do ảnh hưởng đến tầm nhìn của tài xế. Ở Anh, việc dán phim cách nhiệt kính trước phải đảm bảo tỉ lệ xuyên sáng 70%. Vì vậy, đối với kính trước bạn hãy lựa chọn kĩ loại phim, để đảm bảo cho an toàn của chính mình.

Đối với cửa kính phía sau cũng như là cửa kính hai bên phía sau. Bạn có thể thoải mái chọn độ sậm của phim. Đối với cửa kính hai bên phía trước cũng giống như kính cản gió trước, bạn nên đảm bảo 70% lượng ánh sáng mặt trời xuyên qua kính.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dán film cách nhiệt ô tôbọc ghế da ô tô 16 chỗbọc ghế da ô tô bán tảidán kính Classis chính hãng,…

Để lựa chọn được loại dán phim cách nhiệt Classis giá rẻ mà an toàn, chất lượng thì bạn hãy truy cập website: https://phuongdongauto.com, hoặc gọi tới hotline 0985.546.546 của Phương Đông Auto nhé!

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com

 

Gợi ý dành cho bạn