PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Giới thiệu

Phương Đông Auto được thành lập vào năm 2010 và hoạt động hiệu quả phát triển với nhiều dịch vụ sản phẩm chất lượng, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và rất tận tâm trong công việc.

Với đội ngũ Kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Phương Đông Auto luôn mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển Phương Đông Auto đã được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung
Phương Đông Auto là đơn vị phân phối và bán lẻ các sản phẩm chính hãng đa dạng nhất với giá thành tốt nhất, dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM DỊCH VỤ TẠI PHƯƠNG ĐÔNG AUTO ?

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào, đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ dừng lại là người sử dụng dịch vụ mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt quá trình phát triển.

Phương Đông Auto luôn đặt phương châm “Dịch vụ nhanh – Chất lượng đảm bảo – Giá thành hợp lý – Dịch vụ hậu mãi chu đáo” lên hàng đầu. Nhiều năm qua Phương Đông Auto vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp Dịch vụ Nội thất ô tô tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ tốt từ khâu tư vấn- lắp đặt- hậu mãi mà còn là sự đồng hành của chúng tôi trên suốt chặng đường của bạn.

Dịch vụ nhanh
Chất lượng đảm bảo
Giá thành hợp lý
Hậu mãi chu đáo
Tầm nhìn - sứ mệnh

Phương Đông Auto luôn mang trong mình Tầm nhìn – Sứ mệnh là trở thành một công ty có dịch vụ sản phẩm Nội thất ô tô tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cung cấp các dịch vụ nội thất ô tô Tận Tậm – Chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Luôn luôn giữ vững, uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Phương Đông Auto và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Để làm được điều đó chúng tôi cam kết:

Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm có chất lượng của các hãng sản xuất uy tín tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

Phương thức giao hàng nhanh, an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Tư vấn khách hàng chọn mua và cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.