Dán film cách nhiệt giá rẻ, chất lượng tại Phương Đông Auto

5/5 - (3 bình chọn)

Dán film cách nhiệt giá rẻ là cách tốt nhất để chống chọi với cái nắng gay gắt, mỗi khi đỗ xe ở ngoài trời hay di chuyển luôn là lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, Phương Đông Auto sẽ chia sẻ với các bạn một số thôn tin về dán film cách nhiệt giá rẻ phổ biến tại Hà Nội.

dan-phim-cach-nhiet-gia-re
Dán phim cách nhiệt cho ô tô

Những lưu ý khi dán film cách nhiệt giá rẻ

​Theo một số chuyên gia: Khi chọn dán phim cách nhiệt cho xe cần lưu ý đến 4 thông số cơ bản là: Tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ phản gương hay tỷ lệ cách nhiệt và tỷ lệ cản tia tử ngoại – UV. Tùy theo từng loại phim và giá thành, mà chúng sẽ có chất lượng và các thông số khác nhau.​

​Với nhiệm vụ làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt vào bên trong xe ô tô, phim cách nhiệt loại tốt có thể cản tới 60% năng lượng mặt trời xuyên qua kính, khiến tia bức xạ (UV) lọt vào trong nội thất ít hơn.

Lượng nhiệt từ mặt trời truyền qua kính vào nội thất xe, dán film cách nhiệt giá rẻ sẽ chậm hơn là xe chưa dán. Cho dù cản bức xạ một phần, nhưng khi để xe quá lâu dưới trời nắng thì nội thất xe sẽ nóng lên, là điều không thể tránh khỏi.

Các bạn đã biết, nhiệt độ cao sẽ làm nội thất xe như ghế bọc da, các chi tiết nhựa mềm và ốp gỗ… để phai màu và xuống cấp. Bên cạnh đó các mùi cao su, mùi nhựa phát sinh từ nội thất khi gặp nhiệt rất khó chịu. Vì vậy, nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người ngồi trên xe.

Với rất nhiều loại phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay, các bạn đã và đang sử dụng loại phim cách nhiệt nào? Các bạn có hài lòng với loại dán film cách nhiệt giá rẻ mình đang sử dụng không?  Để hiểu hơn về các loại film cách nhiệt, bạn hãy truy cập website: phuongdongauto.com nhé!

dan-phim-cach-nhiet-gia-re
Dán film cách nhiệt giá rẻ

Dán film cách nhiệt giá rẻ có những loại nào?

Những loại phim cách nhiệt phổ biến nhất hiện nay, đó là: 3M, Ntech, Ceramix, V-kool và FSK.

Phim cách nhiệt 3M chính hãng được sản xuất từ Mỹ là loại phổ biến, được nhiều người ưa chuộn.  Bởi chúng có 3 mức chống tia tử ngoại như sau: Loại tốt (lên đến 98%), trung bình (60-70%) và loại thấp (45-55%).

Phim cách nhiệt Hàn Quốc bao gồm hai loại là phim cách nhiệt Ntech và phim cách nhiệt Ceramix. Hai loại phim này không chỉ có tác dụng ngăn cản tia UV, mà còn có tác dụng ngăn cản hấp thụ nhiệt cũng như chống chói lói. Nó góp phần tăng cường bảo vệ sức khỏe làn da, mà còn mang đến sự an toàn khi lái xe.

Phim cách nhiệt V-Kool, FSK có nhiều màu sắc và cũng có đầy đủ tính năng, như các loại ở trên. Chúng cũng có khả năng tăng sự riêng tư và hạn chế các mảnh vỡ văng tung tóe, khi có va chạm xảy ra.

dan-phim-cach-nhiet-gia-re
Dán film cách nhiệt giá rẻ tại Phuongdongauto

Nhìn chung tất cả các loại dán film cách nhiệt giá rẻ đều có khả năng hạn chế tia có hại, và làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng rất tốt. Cho nên đây được xem là cách bảo vệ an toàn cho sức khỏe. Để mua được sản phẩm film cách nhiệt chất lượng với giá thành hợp lý, bạn hãy gọi tới hotline: 0985.546.546 nhé!

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Địa chỉ: SN 63, Đ.Ngô Quyền, P.Quang Trung, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam

Email: ketnoitiemnang@gmail.com

Từ khóa:

Gợi ý dành cho bạn