Giới thiệu 2 loại camera 360 mới nhất đang khuấy đảo thị trường hiện nay

Rate this post

Camera 360 luôn là phụ kiện mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng vừa tạo sự an toàn cho người lái vừa giúp lưu trữ những hình ảnh sử dụng khi cần. Ngày nay, thị trường về camera 360 khá đa dạng. Hiện nay, có 2 loại camera 360 mới nhất đang làm khuynh đảo thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm mới này ngay sau đây.

Camera-360-moi-nhat
Camera 360 Gogamichi mang tới tính năng an toàn cao

Camera 360 Gogamichi

Dòng camera 360 mới nhất đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay chính là dòng sản phẩm Camera 360 Gogamichi. Đây là dòng camera mang nhiều ưu điểm nổi bật, chúng ra đời xóa tan suy nghĩ camera xịn là camera đắt.

Camera 360 Gogamichi mang tới tính năng an toàn cao

Ưu điểm của dòng Camera 360 Gogamichi

Camera 360 Gogamichi mang nhiều ưu điểm nổi bật. Một vài ưu điểm có thể kể đến như sau :

Lắp đặt đa dạng

Nếu như một số loại camera 360 khác trên thị trường chỉ đáp ứng được một vài dòng xe nhất định. Thì ở, dòng sản phẩm này có thể đáp ứng mọi loại xe khác nhau.

Chỉ cần xe bạn có cổng AV vào nguồn hình là đã sẵn sàng lắp đặt loại này. Vì thế, chúng được sử dụng lắp cho mọi loại màn hình từ DVD, gương hay gối…

Camera-360-moi-nhat

Hình ảnh sắc nét, độ bao quát rộng

Đối với việc sử dụng camera 360 thì hình ảnh và góc quay chính là yếu tố đáng lưu tâm. Tại dòng camera 360 mới nhất này có góc quay rộng, hình ảnh sắc nét. Dung lượng lưu lên tới 2k, tha hồ cho bạn sử dụng.

Tính năng đảm bảo an toàn cao

Sản phẩm có tính năng hiển thị 3D xung quanh xe vô cùng chuẩn xác và sắc nét. Đặc biệt, sản phẩm còn có tính năng xóa đi điểm mù, có đủ vạch căn làn cho dù xe bạn không có cân bằng điện tử.

Một tính năng nổi bật của sản phẩm nữa phải kể đến chính là hiển thị hình ảnh xi nhan trái, phải hay lùi, tiến. Bật chế độ báo nhấp nháy cảnh báo khi đi vào đường hẹp…

Camera 360 Owin

Dòng camera 360 mới nhất thứ 2 kể đến chính là Camera 360 Owin. Đây là dòng sản phẩm đang thuyết phục không biết bao nhiêu sự lựa chọn của khách hàng.

Sản phẩm thực sự phát huy tác dụng tối đa ở những cung đường chật hẹp, giao thông chen lấn tại các thành phố.

Camera -360-moi-nhat
Camera 360 Owin sản phẩm hỗ trợ quay 4 góc

Ưu điểm vượt bậc của sản phẩm có thể kể đến như sau:

  • Sản phẩm được ứng dụng cho mọi dòng xe tại Việt Nam hiện nay.
  • Camera 2k cho hình ảnh sắc nét và sinh động. Đặc biệt được trang bị mắt sony phù hợp soi ban đêm.
  • Quay 4 điểm quay xung quanh xe cho hành trình tối ưu nhất
  • Có cảnh báo khi đi vào đường hẹp, góc chế cho việc điều chỉnh xe dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là 2 dòng camera 360 mới nhất đang được thị trường Việt Nam đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hay lắp đặt 2 loại siêu phẩm này hãy đến với Phương Đông Auto. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm chính hàng, đảm bảo chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất. Quy trình lắp đặt chuẩn, chế độ bảo hành sâu luôn mang tới sự yên tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com

 

Từ khóa:

Gợi ý dành cho bạn