PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Trước khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, bạn cần biết điều này?

Nội dung chính [Ẩn]

Ngày nay, cụm từ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đã ko còn xa lạ với những người sở hữu về xe hơn, hay đang tìm hiểu cho mình những mẫu xe ô tô mới. Ngay trong cái tên mọi người đã hiểu nôm na về loại sản phẩm này là để chống nóng cho xe, nhưng để hiểu chi tiết về nó phải ai cũng nắm rõ hết.  Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về tính chất cấu tạo cũng như, lựa chọn dán phim cách nhiệt cho xe ô tô phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Vì sao phải dán phim cách nhiệt cho xe ô tô?

dan-phim-cach-nhiet-cho-xe-o-to
Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô uy tín tại Phương Đông Auto

Hầu hết, các nhà sản xuất xe hơi hiện nay đều sử dụng loại kính trắng cho kính lái cũng như các khu vực khác trên xe. Loại kính này có ưu điểm là chắn gió mưa và quan sát tốt bên ngoài. Nhưng nhược điểm là chống nắng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời, giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập.

Ngoài ra, với những người cần sự riêng tư nhiều, kính trắng làm cảm thấy khó chịu với ánh mắt tò mò của những người khác.

Những lý do sử dụng dán phim cách nhiệt cho xe ô tô:

  • Phim cách nhiệt ra đời, để khắc phục được những nhược điểm mà kính trắng đang có mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng.
  • Loại bỏ tia cực tím, một trong số những tia gây hại cho da và cơ thể sống.
  • Loại bỏ sức nóng mặt trời, nguyên nhân chủ yếu gây ung thư da và mắt. Tạo môi trường thoáng mát đặc biệt trong thời tiết nắng nóng.
  • Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời.
  • Giúp người lái xe không bị chói mắt.
  • Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.

Trong các ưu điểm trên, nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của bạn.

Cách chọn mua dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tốt nhất?

dan-phim-cach-nhiet-cho-xe-o-to-1
Dán phim cách nhiệt cho các dòng xe ô tô

  • Người dùng phải hiểu rõ là mình mua và sử dụng phim với mục đích gì. Để có thể chọn mua những sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Thông thường, phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: kính lái, kính hông và kính sau. Trong đó, kính lái giữ vai trò quan trọng. Vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe.
  • Vì vậy, phim dùng dán cho kính lái phải là loại phim có chất lượng cao, và phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Nhất là phần kính lái được chọn loại dán phim cách nhiệt cho xe ô tô nhiều nhất có màu sáng.
  • Kính hông và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, thế nhưng cũng không kém phần quan trọng. Vì vậy, bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt, để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng.

Để chọn được loại dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tốt và chất lượng nhất, bạn hãy liên hệ với Phương Đông Auto theo hotline 0985.546.546. Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về các loại phim phổ biến và tốt nhất cho xế yêu của bạn đó!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dán film cách nhiệt ô tôbọc ghế da ô tô 16 chỗbọc ghế da ô tô bán tảidán kính Classis chính hãng,…

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com