Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ nhưng chất lượng tại Phuongdongauto

Rate this post

Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ ở phần kính lái có ảnh hưởng đến tầm nhìn và sự an toàn không? Làm thế nào để phân biệt được phim cách nhiệt tốt hay kém chất lượng?….Để giải đáp thắc mắc này, Phuong Dong Auto sẽ chia sẻ thông tin trong bài viết này, bạn hãy tham khảo nhé!

Tại sao phải dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ?

Phim cách nhiệt là một sản phẩm rất tốt cho ô tô, bởi nó có rất nhiều công dụng mà tiêu biểu có thể kể đến đầu tiên như: Chống nóng, cách nhiệt cho xe. Với phim loại tốt có thể cản được trên 50% nhiệt lượng có trong mặt trời.

 Thông thường, bạn để điều hòa mức 3, 4 mới thấy mát, ngay sau khi dán phim bạn chỉ cần để điều hòa mức 1 là đã đủ chạy phà phà, nhờ đó tiết kiệm cho người dùng. Hơn nữa dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ còn có tác dụng chặn 99% tia cực tím có thể làm ung thư da.

Khi lái xe, nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha, người lái sẽ không cảm thấy chói mắt, lóa mắt bởi phim có tác dụng giảm chói lóa. Khi xảy ra va chạm gây vỡ kính, dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ sẽ gắn chặt bề mặt kính, và làm cho kính không bị vỡ vụn tung tóe gây nguy hiểm…

Do đó, khi bạn đã mua được chiếc xe hơn hàng tỷ đồng, bạn cũng không nên tiếc tiền vài triệu để trang bị thêm cho “xế yêu” một loạt tính năng rất hữu ích bảo vệ xe, bảo vệ cho sức khỏe và hầu bao của mình.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-gia-re
Dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ có ảnh hưởng đến tầm nhìn?

Phim cách nhiệt làm ảnh hưởng đến tầm nhìn, bởi nó cản ánh sáng, làm giảm khả năng quan sát mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, dán phim cách nhiệt loại tốt sẽ có độ xuyên sáng cao. Nghĩa là vừa cho bạn tầm quan sát tốt vừa cản được nhiệt, tia cực tím…

Thông thường, độ xuyên sáng sẽ tỷ lệ nghịch với độ cách nhiệt. Nghĩa là độ xuyên sáng càng cao, độ cách nhiệt chống nóng càng giảm. Nhà sản xuất sẽ tính toán tỷ lệ này cho phù hợp với nhu cầu dán kính lái, kính bên hay kính hậu.

Do đó, lời khuyên của Phuong Dong Auto là hãy chọn dán phim cách nhiệt cho kính lái loại có chất lượng cao nhất. Độ xuyên sáng nên đạt ít nhất là 50% trở lên tốt thì là 70%. Đồng thời, phim cách nhiệt cho kính lái cần có chất lượng quang học tốt nhất: Độ phản gương thấp, chống chói lóa cao…

Đối với kính bên (2 bên thân xe), có thể chọn loại phim tối màu hơn để cách nhiệt được tốt hơn vì những khung kính này không cần yêu cầu về tầm quan sát ở mức cao. Đối với kính hậu nếu xe gắn camera quan sát, cũng có thể dán loại phim cho kính bên được. Nếu không thì nên dán loại phim của kính lái để cho tầm quan sát tốt nhất.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-gia-re
Phim cách nhiệt ô tô

Để hiểu thêm về các loại phim cách nhiệt ô tô, hay dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ, giá tốt hay giá hấp dẫn, bạn hãy gọi tới hotline 0985.546.546 hoặc truy cập website Phuongdongauto.com để nhận được câu trả lời đúng nhất về sản phẩm tiện ích này.

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com

 

Từ khóa:

Gợi ý dành cho bạn