Nên lắp đặt camera loại nào tốt nhất hiện nay

Rate this post

Camera hiện nay được sử dụng phổ biến như một thiết bị hỗ trợ tối ưu cho các hành trình lái xe hiện nay. Chúng mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng như bảo vệ phương tiện, bảo vệ chủ xe và mang tới sự an toàn khi dùng. Tuy nhiên, việc lắp đặt camera loại nào tốt nhất vẫn đang là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn một vài loại đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

Camera 360 Gogamichi

Camera 360 Gogamichi là dòng sản phẩm tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm với mức giá hợp lý khoảng 5,5 đến 6 triệu đồng. Chúng có thể được sử dụng đa dạng cho các loại xe khác nhau cùng các loại màn hình từ DVD, màn hình gương hay gối chỉ cần có cổng vào AV.

Camera 360 Gogamichi sản phẩm camera tốt nhất

Sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế tinh tế không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của xe ô tô. Camera 360 Gogamichi với nhiều ưu điểm như: tính năng hiển thị 3D khu vực xung quanh xe chuẩn xác. Có đầy đủ các vạch căn làn, xóa đi các điểm mù mà nhiều dòng xe gặp phải gây bất ổn khi lái xe hiện nay.

Ngoài ra, camera cũng hiển thị các hình ảnh xi- nhan, lùi hay tiến. Hơn nữa, sản phẩm còn bật cảnh báo màn hình khi đi vào ngõ nhỏ hẹp, tạo sự an toàn cao cho lái xe. Dung lượng lưu lên tới 2k. Đây chính là sản phẩm hoàn hảo nhất cho câu hỏi camera nào tốt nhất hiện nay mà bạn đang tìm kiếm.

Camera hành trình A50 của Vietmap

Đây là một trong số những camera đa năng nhất. Chúng được sử dụng như một thiết bị dẫn đường vừa sử dụng với chức năng của một camera.

Sản phẩm được trang bị camera trước và sau đầy đủ với những ưu điểm riêng. Camera trước trang bị chức năng ghi hình full HD góc rộng, ghi lại các hình ảnh rõ nét và bao quát nhất. Camera sau được trang bị dạng hồng ngoại cho chất lượng hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện thời tiết kể cả ban đêm.

Camera X3000 GPS

Khi nhắc đến camera nào tốt nhất mà bỏ qua sản phẩm camera X3000 GPS quả là một thiếu sót nghiêm trọng. Chúng thuộc vào phân loại sản phẩm bậc trung nhưng mang những ưu điểm vượt trội vô cùng đáng giá. Sản phẩm chỉ có giá hơn 1 triệu nhưng chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ sắc nét cao.

Sản phẩm cho độ phân giải HD 720p cho hình ảnh sắc nét nhất. Góc quay camera trước của sản phẩm là 140 độ và góc quay ở camera sau là 120 độ. Do đó, sản phẩm cho góc quay tương đối rộng. Dung lượng lưu trữ của sản phẩm là 32Gb.

Camera-nao-tot
Camera X3000 GPS  sự lựa chọn hoàn hảo

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng camera khác như: Xiaomi Yi Car 2, Webvision S8 hay HP F890G…

Trên đây là những sản phẩm gợi ý cho câu hỏi camera nào tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Bạn còn chưa biết lắp đặt ra sao, lựa chọn sản phẩm nào, hãy đến với Phương Đông Auto đảm bảo sẽ được tư vấn tốt nhất. Công ty luôn mang đến những sản phẩm camera chính hãng, giá tốt cùng chế độ bảo hành tối ưu. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com

 

Từ khóa:

Gợi ý dành cho bạn