PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Giá phim cách nhiệt Classis bao nhiêu? Dán ở đâu mới tốt?

Nội dung chính [Ẩn]

Nhiều người sở hữu ô tô hiện nay thường hỏi, giá phim cách nhiệt Classis là bao nhiêu? Dán phim cách nhiệt Classiss chính là phương pháp hiệu quả, và đơn giản nhất để chống nóng cho ô tô vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với thị trường vô cùng đông đảo các loại phim cách nhiệt hiện nay, không phải ai cũng có đủ hiểu biết để lựa chọn loại phim cách nhiệt tốt nhất cho xe của mình. Vậy bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây về loại phim classis này nhé!

Giá phim cách nhiệt Classis, chúng có những ưu điểm gì?

Phim cách nhiệt Classic có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Từ màu xanh biển đến xanh lá cây, bạn cũng có thể chọn các màu trung tính hoặc màu đen đầy cá tính và sang trọng.

gia-phim-cach-nhiet-classis-1
Phim cách nhiệt Classis cho xe ô tô tại Phương Đông Auto

Phim cách nhiệt cao cấp này có 3 lớp thương hiệu Classis được cấu tạo từ 3 lớp phim polyester, giúp chống tia cực tím nhằm bảo vệ bạn tối đa khỏi tác hại của tia cực tím. Vậy giá phim cách nhiệt Classis là bao nhiêu?

Giá phim cách nhiệt Classis, công dụng của phim là gì?

 • Chống ung thu da
 • Chống nhiệt tối đa
 • Bảo vệ nội thất bên trong xe
 • Tiết kiệm xăng
 • Giảm chói khi lái xe ngoài nắng
 • Tăng thên phần sang trọng
 • Không gây nhòe khi đi dưới mưa
 • Không cản tầm nhìn vào ban đêm
 • Chống xạm da
 • Không gây nhiễu sóng radio, GPS
 • Không bị mọi người bên ngoài đường soi mói vào trong xe

Mặt hính được dán mã phim Classis GN60 / GN50 với mã phim này có tác dụng, cách nhiệt lên tới 54,9% , cùng độ phản xạ ánh sáng <1% và chắn tia UV : 70%. Chất lượng được bảo hành bằng phiếu bảo hành của hãng Classis.Vậy giá phim cách nhiệt Classis loại này bao nhiêu?

gia-phim-cach-nhiet-classis
Phim cách nhiệt Classis cho xe ô tô tại Phương Đông Auto

Kính hậu được dán bằng mã phim GS70, hoặc mã phim GS 15 đây là 2 mã phim đắt và chuẩn cho tất cả các dòng xe . Màu sắc đặt biệt và độ cách nhiệt cao với, cách nhiệt lên tới 71% – truyền ánh sáng 34% độ phản xạ <1% . Chắn tai UV : 71%. Kính hậu và kính sườn được dán bằng 2 mã phim này.

Mã phim Classis Steel20, đặc biệt cũng được cung cấp tại cửa hàng với mã phim này. Đặc biệt, vì độ phản quang khi ra trời nắng nóng, càng nắng thì phim đổi màu đến kinh ngạc. Các dòng xe sang thường dán mã phim này .

Giá phim cách nhiệt Classis, lưu ý sau khi dán là gì?

Các thao tác dán phim không quá phức tạp, sự cố hay gặp nhất là lần bụi trên bề mặt. Điều này rất khó chịu nếu xuất hiện trên kính lái. Vì vậy, để dán được tốt nhất là thực hiện công đoạn này trong phòng lạnh, để tránh bụi và tránh gió.

Sau khi dán, các cơ sở thường khuyến cáo khách hàng không hạ kính xuống sau 48 giờ. Trước khi lớp phim ăn chặt vào bề mặt kính.

Để hiểu rõ hơn về các loại phim cách nhiệt chất lượng và phổ biến nhất hiện nay, bạn hãy liên hệ tới hotline 0985.546.546 của Phương Đông Auto để được biết chính xác về giá phim cách nhiệt Classis cũng như lưu ý khi dán.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dán film cách nhiệt ô tôbọc ghế da ô tô 16 chỗbọc ghế da ô tô bán tảidán kính Classis chính hãng,…

ông ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com