Dán film ppf cho sơn xe ô tô

5/5 - (3 bình chọn)

Film PPF (Paint Protection Film) là một loại film bảo vệ sơn xe ô tô, giúp ngăn chặn va chạm, trầy xước, tác động của các tác nhân bên ngoài và tia UV, giúp bảo vệ sơn xe khỏi những hư hỏng không mong muốn. PPF thường được dán lên các bề mặt phía trước của xe như đầu xe, cản trước, cản sau, cánh cửa, vân đường, và đây là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ sơn xe tránh khỏi sự hư hại bởi các tác nhân bên ngoài.

PPF được làm từ các loại polyme đặc biệt, kết hợp với các chất phụ gia chống tia UV, giúp giữ cho bề mặt của xe luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Nó có độ dày khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm và yêu cầu của người sử dụng, từ 4mil đến 12mil. Ngoài ra, PPF còn có một số tính năng khác như khả năng tự làm mờ các vết trầy xước nhỏ và có khả năng tự làm mới mình trong môi trường nhiệt độ cao.

Dán film PPF là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ sơn xe ô tô và giữ cho nó bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên, việc dán PPF cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và kỹ năng để đảm bảo kết quả tốt nhất và độ bám dính của PPF trên bề mặt xe.
Nguồn: Filmppf.vn

Gợi ý dành cho bạn