PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Có nên lắp camera 360 xe hơi tốt nhất không?

Nội dung chính [Ẩn]

Camera 360 còn gọi là camera toàn cảnh quanh xe. Đây là một trong những loại trang bị cần thiết nhất dành cho xe ô tô, đặc biệt là các dòng xe cao cấp, đắt tiền. Nhưng lắp camera 360 xe hơi tốt nhất ở đâu, hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây!

Camera 360 có chức năng giúp cho tài xế dễ dàng điều khiển xe hơn, tránh được những điểm mù gây ra va chạm không đánh có. Thay vì chỉ lắp camera lùi, bạn nên lắp cho mình camera 360 để tăng sự an toàn, yên tâm khi điều khiển xe.

Cách chọn camera 360 xe hơi tốt nhất

Camera 360 từ loại thông thường đến cao cấp đều có điểm chung là có 4 mắt camera gồm camera trước, camera sau, và thêm 2 camera 2 bên gương. Tùy vào tính năng, ứng dụng thực tế và khả năng kinh tế tài chính của mình để lựa chọn loại camera 360 tốt nhất, phù hợp nhất!

camera-360-xe-hoi-tot-nhat.jpg

Nhưng nhìn chung, camera 360 xe hơi tốt nhất cần đó góc nhìn, độ phân giải tốt, chức năng quan sát ban đêm cũng như khả năng ghi hình, lưu trữ hình ảnh, loại phần mềm và giá thành.

Về góc nhìn và độ phân giải

Góc nhìn hiển thị của camera 360 như tên gọi của nó là hiển thị 360 độ, và góc nhìn camera là 1800 độ, hình ảnh phải full HD 720P.

Về chức năng quan sát ban đêm

Các loại camera 360 xe hơi tốt nhất cần có khả năng quan sát ban đêm với góc nhìn phù hợp, hình ảnh sắc nét, góc quay càng rộng càng tốt. Nếu khả năng tài chính cho phép bạn có thể tham khảo Camera 360 độ ô tô Oris – đây là loại có khả năng quan sát ban đêm tốt nhất, góc quay rộng  nhất và hình ảnh rõ nét nhất!

Khả năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh

Camera 360 xe hơi tốt nhất là có tích hợp camera hành trình, đồng thời tự động lưu trưc hình ảnh với dung lượng lớn. Trong đó camera 360 độ ô tô Omnivue không có chức năng này.

Cập nhật phần mềm

Hãy lựa chọn những loại camera với phần mềm được update, nâng cấp sẽ thuận tiện hơn cho bạn về sau. Đồng thời có nhiều phiên bản để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất!

Giá thành cạnh tranh hợp lý

Với giá thành từ 5 triệu đến 20 triệu, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình camera 360 xe hơi tốt nhất theo những tiêu chí trên.

camera-360-xe-hoi-tot-nhat.jpg

Lắp camera 360 xe hơi tốt nhất ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp camera 360 với nhiều loại và giá cả rất cạnh tranh! Phương Đông Auto là một trong những sự lựa chọn tin cậy dành cho khách hàng! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp camera 360 xe hơi tốt nhất với các dòng xe từ cao cấp đến bình dân như Toyota, Mazda, Hyundai, CRV, Mesedes… với giá chỉ từ 5 triệu đồng.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Phương Đông Auto theo hotline: 0985.546.546 hoặc đến trực tiếp xưởng lắp đặt của chúng tôi! Phương Đông Auto – Nơi niềm tin là sức mạnh!