PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Tâm sự đầu năm Phương Đông Auto 2019

Tâm sự đầu năm

Cùng với sự chung vui của đất nước chào đón một năm mới ” Kỷ Hợi ” PHƯƠNG ĐÔNG AUTO cũng dãy bày những tâm sự nghề nghiệp của mình”

Bắt đầu từ năm 2009 khi nhen nhóm những ý định về một nghề tương lai và đã chọn Nội thất ô tô là con đường đi của mình, dù vất vả của một sinh viên sắp ra trường tạo thương hiệu, khó khăn vất vả đến nhường nào cũng vẫn chịu được, và khi lấy bằng cử nhân đại học mở Hà Nội Tôi đã mở một công ty tnhh Dọn dẹp 24h và năm 2011 đầy cực nhọc nhưng đó cũng là thời gian tôi được nhiều kinh nghiệm nhất và cũng là lúc tôi hủy công ty và mở văn phòng bất động sản trong 3 tháng.

Năm 2012 website: phuongdongauto.com ra đời và chính thức đi vào hoạt động và là bước đệm mạnh mẽ nhất. Cuối năm 2012 công ty tnhh PHƯƠNG ĐÔNG AUTO ra đời và đi vào hoạt động đầy căng thẳng khi hơn 1 năm không xuất hóa đơn. Biến cố xảy ra nhiều lúc không muốn trụ vững.

Năm 2014 website: phuongdongauto.net ra đời và thay thế cho trang : phuongdongauto.com đây là thời gian khiến công ty lao đao với doanh số giảm đi một nửa.

Năm 2014 cũng lúc chuyển xưởng mới, đây cũng là thời gian tốt nhất của PHƯƠNG ĐÔNG AUTO trong vòng 2 năm đến 2016. Nhưng dời cũng không như là mơ, khi đến tháng 10 năm 2016 nghe tin khu đất bị giải tỏa và việc chuyển địa điểm mới đầy vất vả và căng thẳng, trong 3 tháng cuối năm tôi không thu được chi phí mà ngày càng lụn vốn. Thời gian này xảy ra vô vàn biến cố.

Năm 2017 vào tháng 4 quản lý xưởng nghỉ, anh em nhân viên cứng nghỉ và chính là thời gian khiến tôi rối bời, lại vất vả lo toan như người bắt đầu gây dựng, những tiếng xì xào bàn tán về PHƯƠNG ĐÔNG AUTO vững mạnh ngày nào khiến tâm chí căng thẳng, nhưng không bao giờ gục ngã.

Và đây năm 2019 năm ” Kỷ Hợi – Lợn vàng ” một năm đầy tâm huyết và sức mạnh, tận tâm chuyên nghiệp, và một năm khiến tâm chí thoải mái nhất để phát triển một doanh nghiệp, lái một con thuyền đầy sự vất vả nhưng những khó khăn của tôi đã trải qua, chắc chắn không có gì làm tôi gục ngã. Xin cám ơn Các bạn đã tạo nên sự phát triển của PHƯƠNG ĐÔNG AUTO đến ngày nay. Một lần nữa

”CHÚNG MỪNG NĂM MỚI” – HAPPY NEW YEAR 2019 ” CHÚC MẠNH KHỎE – CHÚC AN KHANG ”

Tâm sự đầu năm phương đông auto