PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

PHƯƠNG ĐÔNG AUTO năm 2017 đã làm được gì ?

Nội dung chính [Ẩn]

Đi đầu với dịch vụ và sản phẩm nội thất ô tô chuyên nghiệp, PHƯƠNG ĐÔNG AUTO hiện đang đứng đầu danh sách các cửa hàng nội thất ô tô Uy tín, chất lượng và điểm đến của những người yêu xe. Ở Phương Đông Auto đều đầy đủ hết các sản phẩm và dịch vụ liên quan tới Nội thất ô tô, các sản phẩm đa dạng từ rẻ tới cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Đơn vị rất đông khách hàng ủng hộ và được nhiều giới thiệu 

Để phát triển doanh nghiệp, PHƯƠNG ĐÔNG AUTO đã đề ra rất nhiều tiêu chí lớn và bắt buộc phải thực hiện nghiêm ngặt, đó chính là ” Sản phẩm chất lượng ” – ” Dịch vụ chuyên nghiệp ” – ” Nhân viên tận tâm ” – ” Giá thành hợp lý bậc nhất ‘.

Nhân viên nhiệt tình và cực kỳ tận tâm

Mỗi nhân viên dù làm ở PHƯƠNG ĐÔNG AUTO ít thời gian hay nhiều thời gian, đều luôn luôn có một ý thức vô cùng quan trọng chính là Lấy ” Tâm” làm gốc, luôn luôn cẩn thận, chuyên nghiệp, dù làm chậm nhưng phải chắc chắn, bàn giao xe chuẩn và hướng dẫn tận tình khi Quý khách cần.

PHƯƠNG ĐÔNG AUTO

Những việc làm đêm như thế này là chuyện hết sức bình thường ở Phương Đông Auto

Vì nhiều việc cần sự làm đêm, nên với số lượng khách hàng cần gấp xe thì Anh chị em vẫn sẵn sàng ở lại giải quyết xong việc để bàn giao kịp thời gian cho Quý khách.

Vì thế mà những việc ăn nhanh như thế là xảy ra thường xuyên

Việc ăn uống chưa được đàng hoàng như thế này luôn xảy ra thường xuyên, nhưng trong tâm niệm mỗi anh em đều có những tâm huyết và chịu những vất vả trong nghề để phát triển thương hiệu.

Nhưng xong việc chúng tôi đều có những cuộc nhậu cực vui vẻ của anh em

Hay những cuộc dã ngoại thường niên của công ty

Sắm đồ nghề cực đầy đủ cho những chuyến dã ngoại

Để những cuộc vui trở nên ý nghĩa

Ở Phương Đông Auto luôn có được sự ủng hộ cảu nhiều người nổi tiếng

Hay của những người bạn nước ngoài Phương xa

PHƯƠNG ĐÔNG AUTO

Và Công việc cuộc sống sẽ luôn song hành cùng PHƯƠNG ĐÔNG AUTO

Dù là công việc hay cuộc sống, PHƯƠNG ĐÔNG AUTO vẫn luôn là nơi để đến và sống trong thời gian vui vẻ nhất, tình cảm nhất, tận tâm nhất. Chúng tôi luôn luôn như vậy để phát triển.