PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Ở đâu bọc ghế da ô tô chất lượng, uy tín nhất?

Nội dung chính [Ẩn]

Bạn đang có nhu cầu bọc ghế cho ô tô của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo về dịch vụ. Điều này quả thật rất đáng lo ngại vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi làm việc không chuyên nghiệp. Bạn đừng lo lắng vì Phương Đông Auto sẽ là địa chỉ bọc ghế da ô tô chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Kinh nghiệm khi bọc ghế da ô tô chất lượng

 Bọc ghế xe ô tô cũ :

  • Để đảm bảo bộ ghế da sau khi bọc căng đẹp thì yêu cầu bắt buộc trước khi bọc là phải tiến hàng phục hồi đệm mút.
  • Đệm mút sẽ được đắp tạo hình trước khi tiến hành bọc ghế da ô tô chất lượng.

boc-ghe-da-o-to-chat-luong

 Bọc ghế xe ô tô mới mua:

Đối với khách hàng mua xe bản ghế nỉ tại các đại lý ủy quyền. Khách hàng nên bọc ghế da tại bên ngoài giá sẽ rẻ hơn. Trong khi chất lượng là như nhau. Thực tế nếu khách hàng bọc ghế da tại các đại lý ủy quyền thì loại da sử dụng là loại da có mặt tại thị trường Việt Nam

Đối với những xe có cánh cửa hoặc hộp tỳ tay bằng nỉ hoặc bằng da. Bọc ghế da ô tô chất lượng đã bao gồm bọc toàn bộ ghế + cánh cửa ( tappi) và hộp tỳ tay.

Nhiều cơ sở làm không chuyên nghiệp sẽ tính thêm phụ phí phần bọc cánh cửa và tappi. Do đó, quý khách hàng nên lưu ý vấn đề này.

Loại bọc ghế da ô tô chất lượng nhất?

Để lựa chọn chính xác loại bọc ghế da ô tô chất lượng nhất, khách hàng cần xác định chính xác nhu cầu của mình.

  •  Với những những xe chạy dịch vụ chuyên chở khách. Bọc ghế ô tô bằng giả da là kinh tế nhất
  •  Với những xe cao cấp ưu tiên sự sang trọng khách hàng nên chọn da thật 100 % nguyên tấm
  •  Với những xe gia đình sử dụng thì bọc ghế da ô tô chất lượng nhất bằng da công nghiệp loại 1 là lựa chọn tốt nhất: sang trọng, bền và giá cả bình dân

boc-ghe-da-o-to-chat-luong

Địa chỉ nào bọc ghế da ô tô chất lượng?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm vì trên thị trường có quá nhiều lựa chọn cho khách hàng. Nhưng không phải ở đâu cũng mang đến cho bạn dịch vụ bọc ghế da ô tô chất lượng nhất.

Hãy đến với Phương Đông Auto bạn sẽ có trải nghiệm về dịch vụ tuyệt vời tại công ty chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ của Phương Đông Auto Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ gia đình, công ty hay cơ quan. Phương Đông Auto luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu đó để mang tới cho Quý khách hàng những Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, chu đáo, tận tình với khách hàng. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc về bọc ghế da ô tô chất lượng hay bất cứ dịch vụ nào của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết.

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com