PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Nên độ đèn pha hay đèn gầm ô tô ?

Nội dung chính [Ẩn]

Việc độ đèn pha hay đèn gầm cho ô tô là một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trước khi quyết định độ đèn nào cho ô tô, ta cần phải hiểu rõ về quy định pháp luật và đảm bảo sự an toàn cho mình và người tham gia giao thông khác.

Theo quy định của pháp luật, độ sáng của đèn pha và đèn gầm không được vượt quá giới hạn quy định, và phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Nếu độ sáng của đèn vượt quá giới hạn quy định, sẽ bị xử phạt và cảnh sát giao thông có thể yêu cầu bạn tháo bỏ đèn này để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông khác.

độ đèn Kia carnival 2022 chính hãng Xlight F+ (1)

Nếu muốn độ đèn pha hay đèn gầm cho ô tô, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm chất lượng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và không vượt quá giới hạn quy định. Sau đó, bạn cần đến các đơn vị đăng ký kiểm tra an toàn kỹ thuật để kiểm tra và đăng ký cho các thiết bị đèn được sử dụng hợp pháp.

Sorento lắp bi gầm F10 new
Sorento lắp bi gầm F10 new

Tuy nhiên, việc độ đèn pha hay đèn gầm không chỉ liên quan đến vấn đề pháp luật, mà còn đến yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi độ đèn nào cho ô tô, và không nên đặt quá nhiều tầm quan trọng vào yếu tố thẩm mỹ mà quên đi sự an toàn và tính hợp pháp của sản phẩm.

Độ đèn gì cũng rất quan trọng và theo đúng pháp luật