PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Làm sạch trần nỉ ô tô bằng dung dịch tẩy trần nỉ ô tô boot

Nội dung chính [Ẩn]

Làm sạch trần nỉ ô tô sẽ giúp xế yếu của bạn luôn luôn mới và bóng bẩy. Phương Đông Auto ngoài viêc cung cấp dịch vụ bọc nỉ trần xe ô tô còn giúp bạn làm sạch trần ỉ ô tô một cách tiết kiệm nhất. Đó là việc sử dung dung dịch tẩy trần nỉ ô tô boot.

Lợi ích của việc làm sạch trần nỉ ô tô

lam-sach-tran-ni-o-to-bang-dung-dich-tay-tran-ni-o-to-boot
Làm sạch trần nỉ ô tô bằng dung dịch tẩy trần nỉ ô tô boot

Việc làm sạch trần nỉ ô tô sẽ đưa lại cho xe của chúng ta nhiều lợi ích và chúng ta là những người được tận dụng những lợi ích đó.

  • Kéo dài tuổi thọ sử dụng xe cũng như đảm bảo độ bền lâu dài của trần nỉ ô tô: Vật dụng nào sau quá trình sử dụng cũng bị hao mòn theo thời gian. Công việc làm sạch được tiến hành định kì sẽ hạn chế các lớp bụi bẩn, làm mới xe cũng như kéo dài thời gian sử dụng xe hơi
  • Không gian thoáng đãng, thoải mái cho người lái xe, đảm bảo sức khỏe cho ngưởi sử dụng.
  • Làm sạch trần nỉ ô tô giúp cả người sử dụng cũng như người ngồi trong xe có cảm giác thoải mái, tiện nghi, đảm bảo an toàn trên đoạn đường di chuyển.

Sử dụng dung dịch  tẩy trần nỉ ô tô boot làm sạch trần nỉ ô tô

Sản phẩm được nhập từ Trung quốc, có tác dụng làm sạch trần nỉ ô tô, sản phẩm này rất công hiệu, mùi bạc hà.

Đặc tính ưu việt của dung dịch tẩy trần nỉ ô tô:

  • Dễ dàng đánh bật các vết bẩn, ố trên vật liệu nỉ, vải thảm.
  • Là chất tẩy rửa tự nhiên, thân thiện môi trường. Dùng được trong nhà, ngoài trời và trong xe hơi.
  • Có hương thơm mát tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên, để tăng hiệu quả của các chất tẩy rửa, trần xe cần được làm sạch sơ. Để không làm trầy xước trần xe, chúng tôi sẽ sử dụng một khăn mềm khô để lau nhẹ qua trần xe.

lam-sach-tran-ni-o-to-bang-dung-dich-tay-tran-ni-o-to-boot

Kế tiếp, Phương Đông Auto sẽ sử dụng dung dịch vệ sinh trần phù hợp với chất liệu của trần xe để tẩy rửa và làm sạch sâu những vết bẩn bám dai trên trần xe.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm dung dịch làm sạch trần nỉ ô tô. Tuy nhiên, Phương Đông Auto chúng tôi đã và đang tin dùng dòng sản phẩm dung dịch tẩy trần nỉ ô tô boot nhập khẩu từ Trung Quốc.

Với thành phần an toàn với người sử dụng, dung dịch tẩy trần nỉ ô tô boot có chức năng tàm tan các dầu mỡ và bụi bẩn bám trên bề mặt trần nỉ. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao và ưa chuộng rộng rãi toàn cầu nhờ đáp ứng tốt yêu cầu làm sạch mạnh mẽ nhưng lại an toàn và rất thân thiện môi trường

– Sau khi phun dung dịch, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng khăn mềm lau nhẹ lại một lần nữa.

– Một mẹo nhỏ cho quý khách hàng để đánh bay các vết bẩn dạng dầu mỡ một cách dễ dàng đó nhúng khăn mềm vào hỗn hợp dung dịch 3 nước : 1 giấm rồi chà nhẹ lên vết dầu mỡ đến khi sạch.

– Cuối cùng, để khoang nội thất xe không bị ám mùi của chất tẩy rửa và thông thoáng, chúng tôi sẽ sử dụng chất khử mùi lên trần xe ô tô.

Phương Đông Auto – giải pháp cho xe của bạn

Phương Đông Auto được thành lập vào năm 2012 và hoạt động hiệu quả phát triển, với nhiều dịch vụ sản phẩm chất lượng, nhân viên được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn và rất tận tâm trong công việc. Những dịch vụ mà PHƯƠNG ĐÔNG AUTO cung cấp gồm có:
* Dọn nội thất ô tô: Đây là dịch vụ mà Phương Đông Auto đã phát triển rất thành công vì giá thành rẻ, chất lượng tốt, các dung dịch đều được nhẩu từ nước ngoài như : Automagic, 3D, Campein làm sạch nỉ.

* Bọc ghế da ô tô: Đây là một trong những dịch vụ chủ đạo mà PHƯƠNG ĐÔNG AUTO đã thực hiện khá tốt vể chất lượng và giá thành hợp lý.

* Dánh kính cách nhiệt xe ô tô: Không chỉ phim cách nhiệt cho xe ô tô, kính gia đình, văn phòng đều có thể dán chống nóng được, với thương hiệu được Phương Đông Auto đầu tư chính là: Classis và phim hàn quốc.

lam-sach-tran-ni-o-to-bang-dung-dich-tay-tran-ni-o-to-boot

* Đại lý dịch vụ Lắp đặt DVD: lợi thế của Phương Đông Auto là làm đại lý cho nhiều đơn vị cung cấp DVD vì vậy giá thành và chất lượng bảo hành luôn luôn tốt nhất.

* Lắp đặt và độ loa đài ô tô: Loa đài cánh cửa hay loa sub đều được Phương Đông Auto lắp đặt với giá thành rất rẻ.

* Lắp đặt các sản phẩm theo dòng xe

* Lắp các sản phẩm ô tô rẻ nhất hà nội.

* Bán lẻ các sản phẩm ô tô.

Nếu quý khách muốn chúng tôi tư vấn thêm về kinh nghiệm làm sạch trần nỉ ô tô hãy liên hệ qua Hotline: 0985.546.546 – 076.919.5555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.