PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Film cách nhiệt ô tô và film cách nhiệt an toàn

Nội dung chính [Ẩn]

Film cách nhiệt ô tô và film cách nhiệt an toàn

Film cách nhiệt ô tô thông thường giúp giảm lượng tia UV và nhiệt từ ánh nắng mặt trời xâm nhập vào xe hơi, giảm độ chói khi lái xe và bảo vệ nội thất của xe khỏi các tác động bên ngoài như bạt mưa, bụi bẩn và lão hóa.

Tuy nhiên, film cách nhiệt an toàn còn có khả năng giữ kính không bị vỡ và phân tán các mảnh kính trong trường hợp kính bị đập vỡ. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn của các hành khách trong xe hơi trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc va chạm.

Vì vậy, loại film cách nhiệt an toàn thường được sử dụng trong các xe hơi có khả năng cao bị tai nạn, cũng như để tăng cường sự an toàn cho các hành khách trong xe hơi. Tuy nhiên, nó cũng đắt hơn so với các loại film cách nhiệt thông thường.

Tóm lại, film cách nhiệt ô tô thông thường giúp bảo vệ nội thất xe và giảm ánh nắng mặt trời, còn film cách nhiệt an toàn có khả năng giữ kính không vỡ và phân tán mảnh kính trong trường hợp tai nạn hoặc va chạm.

Đương nhiên, nhiệm vụ của những dòng film cách nhiệt chính hãng như 3M – Classis đều có những tác dụng ngăn nhiệt, UV, ngăn vỡ vụn kính một cách hiệu quả.

Các link tham khảo sản phẩm film cách nhiệt: Bảng báo giá dán film cách nhiệt 4 chỗ  / Bảng báo giá dán film cách nhiệt 7 chỗ