PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Dán trần xe ô tô tại Hà Nội

Nội dung chính [Ẩn]

Phương Đông auto cung cấp dịch vụ dán trần xe ô tô chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã với giá cả hợp lý, mục đích hướng tới mọi đối tượng đều có thể trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Có nên dán trần xe ô tô? Các bước thực hiện như nào?

Ô tô là phương tiện quen thuộc đối với người Việt Nam, mỗi năm số lượng ô tô bán ra thị trường đều được tăng lên, chính vì thế nhu cầu trang trí nội thất xe ngày một tăng cao. Trong đó, dịch vụ phổ biến nhất và được nhiều chủ xe quan tâm, đó là dán trần xe ô tô.

dan-tran-oto

Có nên dán trần xe ô tô?

Các dòng xe nhập nguyên chiếc hay lắp ráp trong nước khi đưa ra lưu thông tại Việt Nam thì đều phải “đối mặt” với thời tiết khắc nhiệt nơi đây. Khi trời quá nóng, quá lạnh, trời mùa nồm ẩm,… đều sẽ khiến trần bị ảnh hưởng, kéo dài trần sẽ bị chùng xuống, rất mất thẩm mỹ. Hơn nữa, trong điều kiện nơi đỗ xe không có nên nhiều người phải gửi xe ở bãi, để xe ngoài đường,… khiến chúng phải chịu năng mưa nhiều. Hoặc khi quá lâu không sử dụng xe ô tô, máy móc bên trong sẽ trở nên trì trệ, không gian bí bách, lớp mút ở trần ở nên mục dần,… Hoặc do chủ xe vệ sinh trần không đúng cách, ví dụ như xịt nước trực tiếp lên trần, dùng mát hút bụi,… Tất cả những nguyên nhân này đều khiến trần xe ô tô của bạn xuống cấp theo năm tháng. 

Mọi loại xe từ bình dân tới cao cấp gần như đều sử dụng lớp trần bọc bằng nỉ, không chỉ đẹp mà còn giữ được nhiệt độ khi mở điều hoà trong xe, chống nắng, chống nắng, cách nhiệt,… Nhưng lớp nỉ này cũng sẽ bị hư hỏng theo thời gian hoặc vì những tác động từ chính người sử dụng.

Vì thế, việc dán trần ô tô là giải pháp hoàn hảo, giúp bảo vệ xế hộp, nâng cao tính ứng dụng, trải nghiệm cho người ngồi trong xe, đặc biệt là tính thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế hơn. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu để dán trần ô tô, trong đó phổ biến nhất là dán trần nỉ ô tô, dán trần da ô tô, dán trần 5D,…

dan-tran-oto

Các bước thực hiện dán trần ô tô

Quy trình dán trần ô tô đơn giản, thời gian thực hiện nhanh nhưng đòi hỏi người thợ phải có trình độ, tay nghề cao để hoàn thành công việc trang trí nội thất đẹp và tốt nhất. Ngoài ra, đối với mỗi loại xe sẽ phù hợp với chất liệu bọc trần khác nhau và phụ phuộc vào độ khó của từng hãng xe, loại xe sẽ quyết định thời thời gian thực hiện cũng như giá tiền cho dịch vụ.

dan-tran-oto

Dưới đây, Phương Đông auto sẽ đưa ra các bước dán trần ô tô chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho xế hộp của bạn.

  1. Đánh giá tình trạng trần xe, có bị gãy, ẩm, hay mất chốt không
  2. Tháo trần xe (được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, tháo rỡ an toàn không làm ảnh hưởng tới các khu vực khác, đồng thời xử lý được các dòng trần phức tạp ở xe hạng sang)
  3. Vệ sinh trần xe bằng các dụng cụ, dung dịch chuyên dụng
  4. Độ trần theo yêu cầu, nếu không thì sẽ làm sạch chân keo trước khi dán
  5. Phơi trần để tạo độ bám dính
  6. Dán trần xe ô tô, đảm bảo phẳng, đẹp nguyên mẫu
  7. Lắp trần lại như cũ, đánh giá tổng thể sau khi lắp
  8. Bàn giao xe và chờ phản hồi từ khách hàng

Liên hệ ngay Phương Đông auto theo đường dây nóng (024)85 876 599 – 0985 546 546 để trang trí nội thất cho xế hộp của bạn, trải nghiệm dịch vụ dán trần xe ô tô chuyên nghiệp với chế độ ưu đãi hấp dẫn.