PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Nội dung chính [Ẩn]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ dán kính cách nhiệt nhưng Phương Đông Auto vẫn tự hào là đơn vị dán phim cách nhiệt oto giá rẻ nhất Hà Nội. Dán phim cách nhiệt cho ô tô giúp cho xe của bạn được bảo vệ sức khỏe khỏi tia cực tím, phim cách nhiệt có tác dụng làm giảm/ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, đồng thời tăng cường độ vững chắc, an toàn cho kính, bảo vệ tài sản bên trong xe và tòa nhà.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-gia-re1.png

Bảng báo giá dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ tại Phương Đông Auto

Để chọn những dòng phim phù hợp và địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ uy tín và tốt nhất Quý khách cùng tìm hiểu cùng Phương Đông Auto.

Khi có quá nhiều dòng phim cách nhiệt không có xuất xứ rõ dàng, thì Quý khách hàng hoàn toàn bị mơ hồ. Đối với Phương Đông Auto Cam kết dòng phim chuẩn chỉ nhất và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi dán dòng phim classic nhái, giả.

Phương Đông Auto dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

dan-phim-cach-nhiet-o-to-gia-re2.png

Phương Đông Auto là cơ sở dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi đã khảo sát mức giá với những dịch vụ tương ứng trên đại bàn Hà Nội thì nhận thấy giá cả ở Phương Đông Auto vẫn là cạnh tranh và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, bảo hành đến 10 năm. Quý khách có thẻ yên tâm đến với cửa hàng chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Là cửa hàng dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ nhưng Phương Đông Auto cam kết dán mặt kính ô tô đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật sau:

– Tay nghề người thợ rất cao, khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ.

– Sử dụng đúng các dụng cụ chuyên dụng dùng cho ép, vuốt phim

– Yêu cầu kỹ thuật sấy phim: đảm bảo đủ nhiệt độ để phim không bị co, giãn.

– Lớp phim bám chặt vào tấm kính có cảm giác không thấy lớp phim đã được dán; phim dán không bị các vết lỗ, bong bóng, trầy xước…

Đến với Phương Đông Auto, bạn sẽ không cần phải lo lắng tìm địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ bằng film cách nhiệt Classic nữa, bởi chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất, tốt nhất trên thị trường. Cam kết hàng chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay Phương Đông auto qua đường dây nóng (024)85.8765.99 – 0985.546.546 để được hỗ trợ tư vấn