PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền? Dán thế nào mới hiệu quả?

Nội dung chính [Ẩn]

Phim cách nhiệt ô tô là một phụ kiện được rất nhiều người quan tâm, bởi phim cách nhiệt đem lại nhiều lợi ích. Phim được dán chủ yếu trên kính xe ô tô, vậy dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền? Chọn mua phim ở đâu vừa bền vừa giá tốt. Bạn nãy tham khảo bài viết này nhé!

Dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền? Dán như thế nào?

Khi ánh sáng mặt trời xuyên qua lớp phim cách nhiệt, lớp phim này sẽ có tác dụng là cản lại gần như hoàn toàn tia cực tím. Nó cản được 1 phần tia hồng ngoại và cho một lượng ánh sáng nhất định đi qua.

Với kính lái ô tô hoặc tầng 1 của nhà kính, người dán phải chọn loại phim có độ xuyên sáng cao, để cho khả năng quan sát từ trong ra ngoài hay từ ngoài vào trong tốt nhất. Sau đó mới quan tâm đến độ cách nhiệt.

Còn đối với các tầng cao nhà kính nơi chịu nhiều ánh nắng nhất, và kính sườn ô tô là nơi không đòi hỏi độ quan sát cao, bạn có thể dán các loại phim có độ cách nhiệt cao hơn và độ xuyên sáng thấp hơn. Do vậy, trước khi dán phim bạn nên tham khảo dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền mới đưa ra quyết định rán, vừa tiết kiệm vừa hợp lý hơn.

Ngoài tính năng cách nhiệt chống nóng, phim còn có tác dụng làm kính chịu được nhiều lực hơn, tăng độ an toàn của kính. Khi đi ô tô sẽ an toàn hơn do phim sẽ chống được chói lóa, cản tia cực tím UV gây hại cho da và nội thất trong phòng cũng như trên ô tô….

dan-phim-cach-nhiet-o-to-bao-nhieu-tien
Dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền

Dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền? Cách chọn mua phim cách nhiệt tốt?

Đầu tiên, người dùng cần phải hiểu rõ là mình dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền thì tốt, đồng thời xem xét mục đích sử dụng  phim, để có thể chọn mua những sản phẩm đáp ứng nhu cầu.

Thông thường phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: Kính lái, kính hông và kính sau. Trong đó, kính lái là nơi giữ vai trò quan trọng, vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói, và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe.

Do vậy, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao, luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.

Tại phần kính hông và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần quan trọng. Vì vậy, bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt, để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng. Để chọn được phim cách nhiệt tốt, bạn cần hiểu loại dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền là tốt.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-bao-nhieu-tien
Cách dán phim cách nhiệt ô tô

Ngoài ra, bạn tham khảo những địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín và chất lượng như Phuong Dong Auto. Tại đây có nhiều loại phim cách nhiệt cho ô tô, với giá cả từ vài trăm có tới vài triệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho tô tô, hoặc biết thêm dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền hãy gọi tới hotline 0985.546.546 bạn nhé!

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com