PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Ở đâu dán kính sau ô tô đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất?

Nội dung chính [Ẩn]

Việc dán kính cho ô tô là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn tránh được những tác nhân gây hại cho da và quá trình tham gia giao thông. Ngoài việc dán kính trước ô tô thì dán kính sau ô tô cũng không kém phần quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích của việc dán kính sau ô tô

dan-kinh-sau-o-to
Dán kính sau ô tô tại Phương Đông Auto

  • Tiết kiệm chi phí năng lượng:

Dán kính sau ô tô có lợi ích là khả năng chống nóng của phim cách nhiệt khá cao. Cũng tùy vào loại phim mà khả năng chống nóng khác nhau nhưng các loại phim cách nhiệt được dùng phổ biến thường cách nhiệt từ 50% đến 90%.

  • Bảo vệ mắt:

Phim cách nhiệt còn giúp cản ánh sáng chói từ đèn pha của các ô tô đi ngược hướng. Ánh sáng chói sẽ trở nên dịu nhẹ hơn khi đi qua kính được dán phim cách nhiệt, điều này giúp cho người lái cảm thấy dễ chịu hơn.

  • Cản tia UV:

Việc dán phim cách nhiệt ô tô giúp hạn chế những tác hại của tia UV lên da và mắt. Phim cách nhiệt được thiết kế từ nhiều lớp giúp ngăn cản tia UV hiệu quả. 

  • Bảo vệ nội thất trong xe:

 Bên cạnh khả năng chống nóng thì việc dán kính sau ô tô còn giúp bảo vệ nội thất trong xe khỏi tác động của nhiệt độ.

  • Bảo vệ kính:

Dán kính sau ô tô có thể giúp cho kính xe bền hơn, hạn chế trầy xước. Mặt khác, nếu kính xe bị vỡ thì nó cũng không vỡ vụn như khi ta ném một cái ly xuống đất mà sẽ vỡ thành các mảnh lớn.

dan-kinh-sau-o-to-1
Dán kính sau ô tô tại Phương Đông Auto

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dán kính sau ô tô tốt nhất

dan-kinh-sau-o-to-2
Có nhiều loại dán kính khác nhau tăng sự lựa chọn cho khách hàng

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ dán kính sau ô tô uy tín và đảm bảo chất lượng nhất hãy đến với Phương Đông Auto.

Sử dụng dịch vụ của Phương Đông Auto Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ gia đình, công ty hay cơ quan. Phương Đông Auto luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu đó để mang tới cho Quý khách hàng những Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất.

Nếu còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ vấn viên của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com