PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Dán kính Classis chính hãng cao cấp cho các dòng xe ô tô

Nội dung chính [Ẩn]

Thị trường phim cách nhiệt trở lên nóng hơn bao giờ hết, khi nhu cầu tiêu dùng sản phẩm này ngày càng nhiều hơn. Vì thế trên thị trường có rất nhiều hãng phim cách nhiệt khác nhau, để đáp ứng lượng tiêu dùng lớn của người tiêu dùng.Nếu bạn chưa biết chọn loại dán kính Classis chính hãng cho xe ô tô nào sao cho phù hơp? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Một số lưa ý cho lái xe khi dán kính Classis chính hãng cho xe ô tô

 • Cách tốt nhất mà nhiều lái xe có kinh nghiệm thường xuyên áp dụng là hạ hết kính tất cả các cửa. Với chỗ rộng có thể mở cửa trong vòng 1-2 phút, để khí nóng thoát ra ngoài. Sau đó mới đóng cửa rồi nổ máy và bật điều hoà. Thậm chí, một số người còn thao tác như trên và bật điều hoà 1-2 phút rồi mới vào xe.

dan-kinh-classis-chinh-hang
Dán kính Classis chính hãng cao cấp cho các dòng xe ô tô

 • Những tấm phim được thiết kế ngăn 70% – 90% bức xạ hồng ngoại. Trong khi chỉ cản được 10% – 30% ánh sáng. Còn tấm phim Classis hay còn gọi lại tấm kính Classis là những tấm phim trong suốt, có khả năng khóa được từ 40% tới 65% nhiệt sẽ truyền qua kính.
 • Nó được thiết kế để đảm bảo an toàn cho ôtô, nhưng lại không tốt cho cửa sổ, bởi phim dùng trên ôtô cần hấp thụ nhiệt nhiều hơn là phản xạ nhiệt. Phim dùng cho cửa sổ lại ngược lại phản xạ nhiệt nhiều hơn hấp thụ. Một nguyên nhân khác, do yêu cầu truyền sáng của phim cao để lái xe quan sát đường.

Dán kính Classis chính hãng tích hợp nhiều tính năng

dan-kinh-classis-chinh-hang-1
Dán kính Classis chính hãng cao cấp cho các dòng xe ô tô

 • Việc dán kính Classis chính hãng cho chiếc xe hơi của bạn còn giúp ngăn ngừa tối đa các tia cần loại bỏ, tiêu diệt hoàn toàn tia UV, tối giảm  đến 90% tia cực tím và loại bỏ 80% tia hồng,…không làm mất ánh sáng tự nhiên. Bảo vệ sức khỏe con người cũng như gia tăng nội thất bên trong.
 • Dán kính Classis chính hãng giúp chống chói mắt, chống lóa, tạo điều kiện quan sát không gian bên ngoài tương đối tốt khi dán phim Classis cho ô tô.
 • Tiết kiệm nhiên liệu. Làm tăng tính thẩm mỹ cho kính xe, và nhà khi sử dụng phim cách nhiệt Classis.

Nhận biết dán kính Classis chính hãng

 • Phim Classis chính hãng được đóng trong hộp giấy và có lõi nhựa thường là màu trắng.

 • Kiểm tra mã vạch ở lõi, và đầu vỏ hộp phải trùng nhau.

 • Một cuộn Classis Film có kích thước cụ thể là chiều dài 30,5mm và chiều rộng 1,524m.

 • Chú ý cuộn phim còn nguyên không có tem chống hàng giả.

 • Logo Classis phải được in sắc nét và cách đều nhau trên bề mặt phim.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dán film cách nhiệt ô tôbọc ghế da ô tô 16 chỗbọc ghế da ô tô bán tải

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về tính năng cũng như giá của dán kính Classis chính hãng, hãy liên hệ tới Phương Đông Auto, theo hotline 0985.546.546,. để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về sản phẩm tiện ích cho xế yêu của bạn nhé!

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com