PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Dán kính chống nắng ô tô - Bảo vệ xế yêu của bạn

Nội dung chính [Ẩn]

Bạn đang có nhu cầu dán kính chống nắng ô tô nhưng chưa tìm được nơi ưng ý? Dán kính chống nắng mang đến những lợi ích mà không phải người lái xe nào cũng biết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc trên.

Tại sao nên dán kính chống nắng ô tô?

dan-kinh-chong-nong-o-to-2
Dán kính chống nắng cho xe ô tô ở Phương Đông Auto

  • Ngày nay, kinh tế rất phát triển và cùng với sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng xe hơi của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Xe hơi đã chính thức trở thành một trong những phương tiện cá nhân, gia đình của rất nhiều người. 
  • Bạn sẽ không khó bắt gặp hình ảnh những chiếc xe hơi phải đỗ ngoài lề đường hay bãi đỗ xe mà không có tấm che chắn. Điều đó khiến không ít người chủ xe thấy khó chịu và cần tìm cách khắc phục.
  • Hoặc khi bạn phải lái xe vào những ngày nắng chói chang, gắt gỏng chiếu vào mắt bạn ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông. Bạn thấy rất nguy hiểm nhưng không biết phải làm gì? Có một phương pháp mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạng ngay sau đây, đó là dán kính chống nắng ô tô.
  • Có thể nói dán kính chống nắng ô tô là phương án hữu hiệu nhất giải quyết các tình trạng trên. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn ở phần tiếp theo nhé.

dan-kinh-chong-nong-o-to
Dán kính chống nắng cho xe ô tô

Ưu điểm dán kính chống nắng ô tô

  • Dán kính chống nắng ô tô là một trong biện pháp chống nóng hiệu quả cho xe hơi của gia đình bạn vào mùa hè cũng như các ngày nắng nóng. Các loại phim cách nhiệt ban đầu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tính năng chống các tia tử ngoại của các máy bay dân dụng.
  • Dán kính chống nắng ô tô có độ xuyên sáng cao và không cản tầm nhìn của người lái, không ảnh hưởng đến tầm quan sát cả ban đêm lẫn ban ngày. Loại phim chính hãng thường có độ phản gương thấp, không hề gây chói lóa cho các xe chạy ngược chiều.
  • Độ cách nhiệt của giấy dán kính chống nắng ô tô tới 99% sức nóng từ nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến xe hơi.

dan-kinh-chong-nong-o-to-3
Dán kính chống nắng cho xe ô tô

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dán kính chống nắng ô tô

Hiện nay, việc người dân sử dụng ô tô rất phổ biến nên các công ty có dịch vụ dán kính chống nắng ô tô để đáp ứng nhu cầu.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ dán cách nhiệt ô tô uy tín và đảm bảo chất lượng nhất hãy đến với Phương Đông Auto.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất, chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo tay nghề, nhiệt tình và tận tâm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com