PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Có nên dán phim cách nhiệt không, dán ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nội dung chính [Ẩn]

Ngày nay, rất nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi có nên dán phim cách nhiệt không, dán phim cách nhiệt nào tốt nhất cho ô-tô. Vì kính xe bình thường chỉ có thể chắn gió, mà không thể cản được tia hồng ngoại, tia cực tím từ ánh sáng mặt trời và chống nắng rất kém. Để biết được câu trả lời đúng đắn và phù hợp nhất cho bạn, hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Có nên dán phim cách nhiệt không, cần chú ý những gì?

Khi dán phim cách nhiệt ô tô thì người dán cần chú ý nhất là phần kính lái. Người dán cũng cần phải đánh giá phần kính dựa trên các yếu tố tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt hay tỷ lệ phản gương và tỷ lệ cản tia UV. Đây chính là yếu tốt khiến nhiều người phân vân có nên dán phim cách nhiệt không?

Bạn nên nhớ phim càng trong, sáng màu thì tỷ lệ truyền sáng càng cao. Muốn dán cách nhiệt sao cho mang đến hiệu quả tốt, chắc chắn cần dán kinh lái bằng phim tốt nhất dù. Phần kính bên và kính hậu, bạn có thể chọn những dòng phim tôi màu hơn. Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách dán phim cách nhiệt hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo website: phuongdongauto.com .

co-nen-dan-phim-cach-nhiet-khong

Có nên dán phim cách nhiệt không, lợi ích của các dòng phim cách nhiệt là gì.

Nếu bạn chưa có kiến thức về phim cách nhiệt, đang phân vân không biết có nên dán phim cách nhiệt không, dán phim cách nhiệt nào tốt nhất, hãy liên hệ với Phương Đông Auto. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, cụ thể những lợi ích ưu và nhược điểm mà phim cách nhiệt đem lại, để đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho bạn.

 Sự thẩm mỹ

Tùy vào mục đích sử dụng, mà các bạn có thể lắp những loại giấy dán cách nhiệt xe hơi ô tô khác nhau cho chiếc xe của mình. Không như các loại giấy dán màu khác, dán phim cách nhiệt Hàn quốc cho Altis hay Dòng phim dành cho kính lái ô tô – dán kính Classis chính hãng …tại Phương Đông Auto vừa có tính thẩm mĩ cao, lại có khả năng cách nhiệt tuyệt vời.

Chống chói, chống lóa

Ngoài việc có khả năng hấp thụ và phản xạ nhiệt năng, các miếng phim này còn có tác dụng chống chói  và chống lóa rất tốt. Ngay cả khi trời nắng gay gắt, bạn vẫn có thể dễ dàng quan sát bình thường ra bên ngoài thông qua lớp phim. Do vậy, bạn có thể yên tâm và không còn phân vân với câu hỏi, có nên dán phim cách nhiệt không?

co-nen-dan-phim-cach-nhiet-khong

Cân bằng lại nhiệt độ và tiết kiệm điện năng

Thông thường, những tấm kính sẽ là nơi tập trung mọi nhiệt lượng của ánh sáng mặt trời, điều này khiến nhiệt độ lên rất cao. Sản phẩm dán phim cách nhiệt xe hơi sẽ giúp cản đến 90% sức nóng mặt trời. Kết quả là nhiệt độ trong xe lúc nào cũng trở lên mát mẻ, vì thấp hơn 6 độ so với ngoài trời. Nhờ vậy, kéo theo việc sử dụng điều hòa liên tục là không cần thiết.

Nếu bạn đang băn khoăn có nên dán phim cách nhiệt không, dán ở đâu tốt hãy gọi ngay tới hotline của Phương Đông Auto 0985.546.546 để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Công ty TNHH Phương Đông Auto Email: ketnoitiemnang@gmail.com