PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Có nên dán phim cách nhiệt Classis cho xe ô tô?

Nội dung chính [Ẩn]

Có nên dán phim cách nhiệt Classis cho xe ô tô không? Đã từ lâu phim cách nhiệt ô tô trở thành một phần không thể thiếu cho mọi dòng xe hơi ở nước ta. Các dòng phim cách nhiệt được lựa chọn như Classis mã Steel20 hoặc mã GS15 , GN50, đây là một trong những dòng phim phù hợp nhất với môi trường nước ta, bởi nhiều yếu tố. Vậy yếu tố đó là gì? Bạn hãy tham khảo một số thông tin cho dòng phim này tại Phương Đông Auto nhé!.

co-nen-dan-phim-cach-nhiet-classic
Phương Đông auto

Có nên dán phim cách nhiệt Classis cho xe hơi? Ưu điểm của phim cách nhiệt?

Ưu điểm dán phim cách nhiệt Classis:

  • Phim ( Film) được nhập khẩu từ Mỹ qua đường Singapore.
  • Dạng phim tráng gốm và lớp nano bạc ( ngăn tia UV và ánh nắng trực tiếp).
  • Độ trong phim từ trong ra ngoài cực cao, vì vậy nhìn từ ban đêm và trờ mưa không làm ảnh hưởng tầm quan sát.
  • Từ ngoài nhìn vào trong được ngăn tới 100% khi có ánh nắng chiếu vào, và 50% khi ở trong bóng mát.
  • Thời gian bảo hành bong tróc, rạn nứt và bay màu lên tới 10 năm ( BH chính Hãng)

Có nên dán phim cách nhiệt Classis, có bao loại phim? Về màu sắc phim Classis có 2 mã phim rất phù hợp với môi trường nước ta, chính là mã Steel20 và GS15 2, rất phù hợp cho môi trường nóng ẩm của nước ta. Từ bên trong phim cách nhiệt nhìn ra ngoài cực trong, không gây mỏi mắt và chống chói, chống vỡ kính vô cùng hiệu quả.

co-nen-dan-phim-cach-nhiet-classic
Dán phim cách nhiệt classic

Phương Đông Auto  là đơn vị chuyên nghiệp về dòng phim Classis được bảo hành chính hãng và chuyên nghiệp nhất. Các mã màu được đơn vị cung cấp đều đạt chuẩn xuất Châu Âu,  các mã đều phù hợp nhất với môi trường nóng ẩm ở nước ta.

Có nên dán phim cách nhiệt Classis, dán ở đâu mới tốt? Dán phim cách nhiệt Classis tại Phương Đông Auto là đơn vị chuyên nghiệp và tận tâm. Mỗi mã phim được đầu tư rất kỹ lưỡng,  và chắc chắn đây là dòng sản phẩm chuẩn nhất và giá thành tốt nhất cho mọi dòng xe của quý khách.

Có nên dán phim cách nhiệt Classis, phim Classis dành cho những loại xe nào?

Dòng phim Classis được mạ lớp gốm và lớp nano kim loại rất ổn định, khi xử dụng tại môi trường nước ta. Vì có độ trong khi nhìn từ trong ra ngoài tốt, nên đối với kính xe nguyên bản màu đều có thể dán được mà không giảm tầm nhìn của xe .

Các dòng kính dù màu sắc như thế nào cũng không làm giảm tầm nhìn của xe. Điều này rất quan trọng vì các dòng xe sang như: Audi, BMW , Mercedes , Benley ….. đều có màu kính tối, ngay cả các dòng Prado cũng có màu như vậy. Chắc chắn mã phim đặc biệt sẽ làm được những vai trò của nó.

co-nen-dan-phim-cach-nhiet-classic
bộ dán phim cách nhiệt classic

Có nên dán phim cách nhiệt Classis? Sản phẩm phim cách nhiệt Classis chất lượng, thương hiệu mạnh, gía thành rẻ nhất Hà Nội. Hơn thế nữa, dich vụ chăm sóc khách hàng tận tâm của Phương Đông Auto, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi Quý khách hàng tin tưởng .

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua phim cách nhiệt, nhưng phân vân có nên dán phim cách nhiệt Classis? Hãy gọi cho Phương Đông Auto theo số hotline 0985.546.546, để được biết chính xác về giá cũng như tính năng của sản phẩm.

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com