PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Các dòng trần nỉ ô tô

Nội dung chính [Ẩn]

Phương Đông Auto cung cấp tất cả các dòng trần nỉ ô tô, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về độ bền bỉ, bám dính và công dụng chống nóng, chống ồn, cách âm cực tốt.

Các dòng trần nỉ ô tô và quy trình thực hiện tại Phương Đông Auto

Phương Đông là “kho tàng” các dòng trần nỉ ô tô, hoàn toàn khắc phục tất cả những khuyết điểm, nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi điều khiển và ngồi trong xe. Đến với Phương Đông Auto chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, quy trình làm việc và phong cách phục vụ.

Tổng hợp các dòng trần nỉ ô tô

Trần nỉ ô tô sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp, bong tróc và khả năng chống nóng, chống ồn sẽ giảm đi. Đó chính là thời điểm cảnh báo chủ xe cần phải thay thế loại trần mới để hỗ trợ xe vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao tính thẩm mỹ.

Phương Đông Auto là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp và thay thế các dòng trần nỉ ô tô đa dạng, cam kết về mẫu mã và chất lượng. Để làm mới nguyên zin cho xế hộp của bạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Trần nỉ ô tô các loại xe từ bình dân tới cao cấp như: Wolkwagen ( Tioan ), BMW, Mercedes, Range Rover, Jawar, Porsche 

– Các dòng trần nỉ xuất khẩu mỹ chuyên nghiệp

Các dòng trần nỉ ô tô cao cấp dạng sợi, màu đen, vàng, nâu, ghi đậm, ghi nhạt,… đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng

cac-dong-tran-no-o-to

Phương Đông Auto sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn cho xe ô tô.

Quy trình dán trần nỉ ô tô tại Phương Đông Auto

– Cốt trần sau khi được tháo ra sẽ được thợ đem đi làm sạch, vệ sinh và phơi nắng tự nhiên trong điều kiện môi trường tốt nhất, không dùng nhiệt để sấy. Vì thế, tùy vào tình trạng trần xe sẽ cần tới 1-2 ngày mới có thể tiến hành thay thế được. Còn nếu chủ xe quyết định thay trần mới thì có thể làm và lấy luôn trong ngày.

– Vệ sinh các phần mút bị hỏng và chân mút keo cũ.

– Quết lớp keo lên bề mặt trần xe , độ lại những phần bị hõm và mang phơi để cho lớp keo xe bề mặt lại

– Thực hiện dán trần nỉ ô tô, dán bằng máy hoặc bằng tay. Giai đoạn này rất quan trọng, đòi hỏi kỹ năng cao trong việc dán mới hoặc phục hồi trần nỉ xe ô tô.

– Kiểm tra và bàn giao xe cho quý khách hàng

cac-dong-tran-no-o-to

Lưu ý: Các dòng trần nỉ ô tô rất đa dạng nhưng cần phải chọn được sản phẩm phù hợp nhất để đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền. Ngoài ra, sau khi thực hiện dán trần nỉ ô tô, chủ xe nên lưu ý không được để nước thấm lên bề mặt trần trong vòng 3 tháng.

Liên hệ ngay với Phương Đông Auto qua đường dây nóng 0985 546 546 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết về dịch vụ dán trần nỉ ô tô.