PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Bọc trần nỉ xe ô tô rẻ, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Bọc trần nỉ xe ô tô rẻ được Phương Đông Auto phát triển từ năm 2009, trong 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn hiểu rõ về các dòng xe ô tô. Từ cách tháo lắp đến cách xử lý cốt trần vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng chắc chắn Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi.

Nguyên nhân bọc trần nỉ xe ô tô

Để để xử lý trần nỉ đã bị ảnh hưởng đó thì ta tiến hành bọc trần nỉ xe ô tô , hoặc bọc mới để trả lại vẻ đẹp cho xe của bạn , Với chi phí bọc vô cùng rẻ .

Có lẽ sau khi sử dụng xe lâu năm thì trần xe ô tô của bạn sẽ gặp một phiền toái trong quá trình sử dụng đó là, trần nỉ sẽ bị bong như lớp màn, dính bẩn nhìn vừa mất thẩm mỹ vừa gây khó chịu.

* Do cấu tạo của trần nỉ của các dòng xe nhập khẩu ( Lớp vải ép lớp mút , dễ hút ẩm và mủn )

* Do môi trường trước ta nhiệt đới gió mùa ( Ẩm ướt và nắng nóng )

* Do cách vệ sinh và sử dụng không đúng cách

* Và do một sô nguyên nhân khác như bị bục ống nước, tắc ống nước thoát khiến nước tràn vào trần.

Bọc trần nỉ xe ô tô rẻ tại Phương Đông Auto

Bọc trần nỉ xe ô tô  tại Phương Đông Auto chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, tháo dòng trần này thông thường mất từ 45p đến 1,5 tiếng.

Boc-tran-ni-xe-o-to-re-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi

Các bước xử lý bọc trần nỉ xe ô tô như sau:

Bước 1: Nhận trần và tìm nguyên nhân trần bong như do thời tiết hay bị ẩm cửa nóc ( đoạn dẫn nước)

Bước 2: Tháo trần, tùy các dòng trần khác nhau để có cách tháo khác nhau, với việc va hầu hết các dòng trần xe thì đội ngũ thợ Phương Đông Auto hoàn toàn chuyên nghiệp.

Bước 3: Vệ sinh trần, việc vệ sinh bằng nhiều cách khác nhau, nếu không vệ sinh tốt sẽ khiến trần bị bong trở lại

Bước 4: Độ cốt trần, nhiều dòng trần cứng không phải độ, nhưng hầu hết các dòng trần đều phải độ

Bước 5: Dán trần mới, việc dán đòi hỏi kỹ thuật có đủ tay nghề để xử lý những trần lắt léo

Bước 6: Lắp đặt và bàn giao xe

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ bọc trần nỉ xe ô tô tại Phương Đông Auto

Quý khách khi đến bọc trần nỉ xe ô tô tại Phương Đông Auto sẽ nhân được những lợi ích sau:

Thợ giỏi bọc trần nỉ ô tô

Đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ bọc trần nỉ ô tô, mạng lại sự an tâm cho khách hàng. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm bọc trần nỉ xe ô tô là yếu tố được Phương Đông Auto luôn luôn hướng đến. Phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất Hà Nội.

Bảo hành 5 năm

Với sản phẩm bọc trần nỉ xe ô tô và dịch vụ chất lượng, Phương Đông Auto tự tin bảo hành 5 năm cho khách hàng. Một thời gian dài khó có cơ sở nội thất ô tô Hà Nội nào dám bảo đảm cho quý khách.

Boc-tran-ni-xe-o-to-re-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi

Bọc trần nỉ xe ô tô tại nhà, phục vụ tận nơi theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và sự hài lòng của quý khách. Phương Đông Auto thực hiện bọc trần nỉ xe ô tô tại nhà, tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Phương Đông Auto miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, đảm bảo giá thành cạnh tranh + chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Giá bọc trần nỉ xe ô tô rẻ nhất tại Hà Nội

Phương Đông Auto cam kết dịch vụ bọc trần nỉ xe ô tô tại Hà Nội giá thành rẻ nhất. Đội ngũ thợ lành nghề, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Phương Đông Auto tư vấn miễn phí bọc trần nỉ xe ô tô cho quý khách 24/24, nhận bọc, dán trần nỉ ô tô tại nhà chỉ sau 5 phút gọi.

Khi muốn bọc trần nỉ xe ô tô, Quý khách lui lòng gọi tới số Hotline: 0985.546.546 – 076.919.5555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đơn vị Chuyên trần nỉ các dòng xe sang tại Hà Nội. PHƯƠNG ĐÔNG AUTO.