Báo giá dán phim cách nhiệt Classis mới nhất năm 2019

Dán phim cách nhiệt Classis mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng. Chúng có thể chống nắng, chống tia UV, bảo vệ kính khi va chạm và hạn chế việc rạn nứt kính xe tối ưu. Vì lẽ đó vấn đề về báo giá dán phim cách nhiệt Classis được đặc biệt quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề đó ngay sau đây nhé!

bao -gia-dan-phim-cach-nhiệt-Classis
Dán phim cách nhiệt Classis

Báo giá dán phim cách nhiệt Classis

Hiện nay, báo giá dán phim cách nhiệt Classis khá đa dạng. Chúng có các mức giá dao động từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng cho từng vị trí dán và các dòng xe khác nhau.

Thông thường người ta sẽ dán phim cách nhiệt tại kính lái, sườn trước, sườn sau và kính hậu. Giá của dịch vụ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn khi có nhu cầu cần phải liên hệ với cơ sở cung ứng để có được báo giá cụ thể nhất.

bao-gia-dan-phim-cach-nhiệt-Classis
Dán phim cách nhiệt Classis

Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá dán phim cách nhiệt Classis

Báo giá dán phim cách nhiệt Classis trên thị trường khá đa dạng. Sự đa dạng ấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một vài nhân tố quyết định tới bảng báo giá có thể kể đến như sau:

Vị trí dán phim cách nhiệt

Trên xe ô tô có 4 vị trí thường được dán phim cách nhiệt gồm kính lái, sườn trước, sườn sau và kính hậu. Mỗi vị trí có một mức giá khác nhau do kỹ thuật dán và diện tích khác nhau. Thông thường vị kính lái sẽ đắt hơn so với 3 vị trí còn lại từ 300 nghìn đến 800 nghìn.

Loại xe dán phim cách nhiệt

Báo giá dán phim cách nhiệt Classis cũng phụ thuộc không nhỏ vào loại xe dán. Bảng giá dán cho xe 4 chỗ sẽ khác cho xe 16 chỗ.

Đơn vị thực hiện

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới giá dán phim cách nhiệt chính là đơn vị thực hiện. Bởi lẽ ngoài mức giá phim chung trên thị trường, công dán ở mỗi cơ sở là hoàn toàn khác nhau.

Một cơ sở uy tín sẽ có mức giá ưu đãi và rẻ hơn các cơ sở thông thường khác. Vì vậy, đòi hỏi người tiêu dùng phải có lựa chọn tối ưu để đưa ra được dịch vụ chất lượng và giá rẻ nhất.

Loại phim dán bạn chọn

Một yếu tố ảnh hưởng lớn tới báo giá về dán phim cách nhiệt Classis chính là loại phim dán mà quý khách chọn. Mỗi loại phim khác nhau sẽ có mức giá tương ứng. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ thị trường trước khi tiến hành lựa chọn để đảm bảo sự tiết kiệm cũng như hiệu quả nhất cho dịch vụ.

bao-gia-dan-phim-cach-nhiệt-Classis
Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá dán phim cách nhiệt Classis

Dán phim cách nhiệt Classis là một trong những dịch vụ bảo vệ kính xe, bảo vệ người ngồi trong xe hữu ích nhất. Báo giá dán phim cách nhiệt Classis hiện nay cũng có nhiều sự chênh lệch và các yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Nếu bạn muốn có được dịch vụ có mức giá ưu đãi nhất hãy đến với Phương Đông Auto. Đây đảm bảo sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi có nhu cầu hãy liên hệ theo số hotline 0985. 546. 546 – 076. 919. 5555 để được tư vấn.

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now