PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

màn hình gotech - Phương Đông Auto

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Lắp màn Androi và Cam 360 DCT cho Suzuki XL7

Lắp Camera 360 cho Suzuki XL7 không chỉ là giúp bạn lái xe an toàn mà nó còn mang đến chiếc xe của bạn vô cùng sang trọng bởi vì được trang bị phụ kiện Hot nhất năm 2020. Dòng sản phẩm Màn hình DVD Android Gotech GT8 Và Cam 360 DCT đang là một trong những mẫu được nhiều người tin dùng, và nó cực phù hợp với chiếc xe Suzuki XL7.

Giá: Liên hệ

Màn hình Gotech đỉnh cao công nghệ trên xe Inova

Màn hình gotech lắp đặt trên chiếc xe inova không chỉ mang cả thế giới giải trí lên xe mà còn là thiết bị hỗ trợ lái xe đắc lực cho các bác tài. Màn hình Gotech được bảo hành chính hãng hai năm giúp bạn an tâm sử dụng.

Giá: Liên hệ

Cam 360 DCT và màn hình Gotech cho Kia Optima

Cam 360 DCT và màn hình Gotech đang là bộ đôi sản phẩm hot nhất tại Phương đông auto. Không chỉ là hệ thống giải trí, hỗ trợ lái xe an toàn mà bộ đôi trang bị này còn nâng tầm chiếc xe của bạn thêm những tính năng của những chiếc xe sang. Giúp bạn thư giãn và thoải mái khi đồng hành cùng chiếc xe của mình.

Giá: Liên hệ

Có nên lắp màn Android Gotech không ?

Sản phẩm: Màn hình Android Gotech 
Trung tâm lắp đặt và triển khai công nghệ: Phương Đông Auto

Sản phẩm đều được niêm yết giá rõ dàng trên toàn Quốc, với các gói Quà tặng đi kèm và thời gian đổi mới tới 2 năm trên sản phẩm và trên xe lắp trong các dòng màn hình Gotech )

Giá: Liên hệ
Gọi tư vấn
Tư vấn zalo