Giá phim cách nhiệt ô tô? Những điều cần biết về giá phim cách nhiệt

Rate this post

Giá phim cách nhiệt ô tô là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để trả lời được thắc mắc này một cách chính xác, bạn cần hiểu rõ phim cách nhiệt là gì, chúng có tính năng gì và có bao nhiêu loại? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giá phim cách nhiệt ô tô là bao nhiêu? Phim cách nhiệt là gì?

  • Phim cách nhiệt là chất liệu phủ các chất hấp thụ tia tử ngoại hay tia hồng ngoại, và một số lớp chức năng khác. 2 loại tia này, chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề về da và nhiệt độ có hại đến sức khỏe con người và các trang thiết bị bên trong xe.
gia-phim-ccach-nhiet-o-to
Dán phim cách nhiệt ô tô tại Phương Đông Auto
  • Mặc dù có nhiều công nghệ sản xuất phim cách nhiệt với chất lượng khác nhau, thế nhưng khi chọn mua phim cách nhiệt người dùng không chỉ chú ý tới giá phim cách nhiệt ô tô, mà còn cần chú ý ba thông số cơ bản đó là: độ xuyên sáng, tỉ lệ cách nhiệt và tỉ lệ hấp thụ tia tử ngoại.
  • Các vị trí dán phim cách nhiệt tương ứng với các vị trí lắp kính xe như: Kính lái, kính hông, kính sau. Trong đó, 2 vị trí thường hấp thụ nhiều nhiệt nhất là kính lái chắn gió phía trước và kính sau. Quan trọng hơn cả là kính trước, vì nó ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như khả năng quan sát của người lái.

 Vì sao cần dán phim cách nhiệt? Giá phim cách nhiệt ô tô?

  • Loại phim với thiết kế đặc biệt này có thể giúp loại bỏ những tia tử ngoại có hại cho da cũng như các tia hồng ngoại. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xe bị hấp hơi nóng khi chạy, dừng đỗ dưới trời nắng.
  • Nhiều trường hợp thiết bị nội thất bị hư hỏng, cũng do không chịu được nhiệt độ cao. Khả năng nổ bình cứu hỏa, khi đặt ở gần nơi hấp nhiệt trong xe.
  • Ngoài ra, một số loại phim được tráng thêm lớp phản quang chống chói mắt, nhằm hạn chế được tình trạng “mù”, do đèn pha từ phía đối diện chiếu vào hoặc chạy xe lúc mặt trời chiếu thẳng góc vào trong khoang khi về chiều.
  • Thêm vào đó, với khả năng giữ nhiệt tốt các tấm phim sẽ đảm bảo luồng không khí mát mẻ từ máy điều hòa, không bị hấp thụ ra bên ngoài. Nhờ vậy, ít tốn nhiên liệu để vận hành điều hòa và từ đó tiết kiệm được một phần chi phí sử dụng xe. Do vậy, nhiều người muốn sử dụng và biết rõ về giá phim cách nhiệt ô tô?
gia-phim-ccach-nhiet-o-to-1
Dán phim cách nhiệt ô tô tại Phương Đông Auto
  • Phim cách nhiệt cho ô tô được ốp vào xe qua công đoạn tráng phim, cũng giống như việc bọc một chiếc điện thoại. Sau khi đã gỡ lớp keo dính và dùng lực đều đặn ốp vào mặt kính để tăng độ bền, và hạn chế việc bong chóc theo thời gian thì lớp phim sẽ được xử lý nhiệt ở công đoạn cuối cùng.
  • Khi một lớp nhựa trong tiếp xúc với nhiệt nếu không cẩn thận sẽ dễ bị hiện tượng méo hình. Điều này xảy ra khi tay nghề xử lý phim chưa cao thì chất lượng phim không tốt. Hiện tượng này tiềm tàng nhiều khả năng dẫn đến các tình huống gây tai nạn giao thông, đó là lý do vì sao phim cách nhiệt vẫn chưa được các hãng xe đưa vào danh mục tiêu chuẩn khi sản xuất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dán film cách nhiệt ô tôbọc ghế da ô tô 16 chỗbọc ghế da ô tô bán tảidán kính Classis chính hãng,…

Để hiểu hơn về công dụng của các loại phim cách nhiệt hay giá phim cách nhiệt ô tô là bao nhiều? Bạn hãy gọi tới hotline của Phương Đông Auto 0985.546.546 bạn nhé!

Công ty TNHH Phương Đông Auto

Email: ketnoitiemnang@gmail.com

 

Gợi ý dành cho bạn