Dán phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu? Cần lưu ý những gì?

Rate this post

Đến với Phương Đông auto bạn sẽ không cần phải cân nhắc dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu, bởi chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, giá cả và quá trình thực thi tốt nhất.

Dán phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu? Cần lưu ý những gì?

Trước khi thực hiện bất cứ việc gì, người dùng đều có xu hướng tìm hiểu trước về giá cả để dự phòng tài chính, cân nhắc dán phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu, hay dán ở đâu và cần lưu ý những gì.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-gia-bao-nhieu

Dán phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu?

Dán phim cách nhiệt là một trong những việc làm cần thiết cho ô tô khi mùa hè nắng nóng đang sắp tới. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, thậm chí còn pha trộn hàng giả, hàng nhái rất nhiều, khiến lái xe cảm thấy hoang mang không biết dán phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu là hợp lý, đúng tiêu chuẩn hàng tốt, hàng chất lượng.

Việc tìm hiểu trước sẽ giúp lái xe đánh giá được một phần nào đó về chất lượng, giá cả và cơ sở lắp đặt. Theo các kỹ thuật viên tại Phương Đông auto – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và trang trí nội thất xe ô tô cho biết: Có rất nhiều loại fim cách nhiệt cho xe ô tô, chúng phân loại theo nhu cầu sử dụng, ví dụ như dành cho xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… hay nguồn gốc xuất xứ của phim ở Mỹ, hay Nhật Bản, Hàn Quốc,… thì sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-gia-bao-nhieu

Thực tế, loại phim phổ biến và được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt và cả thế giới chính là dòng Classis (Mỹ) với 2 phân loại tiêu chuẩn và cao cấp. Hai dòng này có giá thành không chênh lệch nhau quá nhiều, tại Phương Đông giá dán phim cách nhiệt Classis tiêu chuẩn dành cho xe 4 chỗ thông dụng là 5.000.000 đồng (khuyến mãi còn 4.000.000 đồng), còn Classis cao cấp có giá 6.500.000 đồng (khuyến mãi còn 5.000.000 đồng). Riêng phim dán thương hiệu Hàn Quốc Concovina thì sẽ có giá mềm hơn rất nhiều, chỉ 2.050.000 đồng trọn gói (khuyếnn mãi còn 1.800.000 đồng)

Để biết thêm chi tiết dán phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu, hãy tham khảo bảng giá của Phương Đông auto ở dưới đây. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng và sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

(Bảng giá)

Mức giá cố định của Phương Đông đã áp dụng trong thời gian dài, đã bao gồm toàn bộ vật liệu và thi công, chưa bao gồm VAT 10%

Chú ý khi mua dán phim cách nhiệt ô tô

Khi lái xe là người không có kinh nghiệm thì tốt nhất nên lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín, tuyệt đối không nên nghe theo những chiêu trò được phát tán trên mạng, mà nên tự mình kiểm chứng. Có thể giá tiền mà người dùng bỏ ra bớt được đôi chút nhưng lại không đảm bảo được độ an toàn, ví dụ như miếng dán quá tối, ảnh hưởng tới tầm nhìn hay miếng dán nhăn, không giảm được nhiệt từ bên ngoài,… Mỗi loại xe, sẽ cần tới những loại miếng dán khác nhau và cần phải tới người thợ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm để thực hiện.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-gia-bao-nhieu

Đến với Phương Đông auto, bạn sẽ không cần phải lo lắng dán phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu, bởi chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất, tốt nhất trên thị trường. Cam kết hàng chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay Phương Đông auto qua đường dây nóng (024)85.8765.99 – 0985.546.546 để được hỗ trợ tư vấn 24/24

Từ khóa:

Gợi ý dành cho bạn